• Thứ Tư, 23/08/2006 17:56 (GMT+7)

  Giảm 50USD cho khóa học lập trình viên quốc tế Tata Infotech

  Từ nay đến hết ngày 31/12/2006, trung tâm Tin Học (TTTH) – ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM (ĐH KHTN) đặc biệt dành nhiều chính sách ưu đãi cho các đối tượng là sinh viên của tất cả các trường ĐH - CĐ và học viên cũ hoặc đang học tại TTTH nhằm khuyến khích và hỗ trợ các bạn trẻ có thêm cơ hội tiếp cận, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

  Theo đó, TTTH sẽ đồng loạt giảm từ 5% - 10% học phí trên nhiều môn học, cũng như học phí đóng trọn khóa của các chương trình: Lập trình viên Microsoft, lập trình viên và chuyên viên Oracle 9i, chuyên viên mạng máy tính Cisco (CCNA, CCNP) và Microsoft (MCSA, MCSE), chuyên viên quản trị CSDL Oracle 9i, lập trình viên Java, chứng chỉ an ninh mạng máy tính…

  Riêng với chương trình lập trình viên quốc tế Tata Infotech lấy bằng Diploma in Advanced về CNTT do Tata Infotech cấp (nay là Tata Consulting Service, Ấn Độ), các bạn sinh viên có cơ hội được giảm từ 50USD đến gần 100USD học phí. Dịp này, trung tâm cũng đang triển khai chương trình xét tuyển, không phải thi đầu vào, đối với những học sinh vừa thi đại học năm 2006 các khối A, B và D có tổng điểm 3 môn thi từ 7 điểm trở lên và không có điểm liệt.

  Ngoài ra, học viên đang học lập trình viên quốc tế tại TTTH đã đóng 50% học phí trở lên sẽ được giảm đến 50% học phí khi đăng ký học một số chương trình quốc tế khác của trung tâm.

  Được biết, tối ngày 21/08/2006, TTTH đã khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí đầu tiên, trình độ căn bản dành cho học viên các chương trình quốc tế của trung tâm. Mục tiêu của khóa học: Đào tạo học viên đạt đến trình độ NYKIU, giúp cho học viên có đủ trình độ Nhật ngữ cần thiết để làm việc tại các công ty Nhật hoặc ra nước ngoài. Đội ngũ giáo viên bao gồm người Việt và người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật do TTTH thỉnh giảng. Theo dự kiến, vào ngày 9/9/2006 tới, một lớp nữa sẽ được khai giảng.

  Thông tin chi tiết, liên hệ phòng tư vấn - ghi danh chương trình quốc tế của TTTH: 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP.HCM, ĐT: 8304 971 – 8351 056 (máy nhánh 221, 222, 223).
  Email: tuvan@t3h.hcmuns.edu.vn, csc-tata@hcmuns.edu.vn
  Website: www.tatavietnam.com, www.vuevietnam.com

  Quốc Triệu

  (theo TTTH ĐH KHTN)

  ID: O0608_1