• Thứ Năm, 24/08/2006 17:08 (GMT+7)

  Triển lãm Vietnam Telecomp - Electronics 2006 sắp diễn ra

  Triển Lãm Quốc Tế về VT-CNTT và Sản Phẩm Điện Tử lần thứ 11, Vietnam Telecomp - Electronics 2006 (VTE’06), do Bộ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam bảo trợ chính, tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và công ty Dịch Vụ Triển Lãm Adsale đồng tổ chức, công ty Dịch Vụ Triển Lãm VCCI phối hợp, sẽ diễn ra từ 13 - 16/9/2006, tại trung tâm Triển Lãm Quốc Tế TP.HCM - HIECC, quận Tân Bình.

  VTE’06 là một trong số hai sự kiện VT, CNTT và Điện Tử lớn nhất ở Việt Nam, trước đó là ComputerElectronics World Expo 2006. Qua 10 lần tổ chức, VTE lần thứ 11 này sẽ có hơn 180 tập đoàn và doanh nghiệp tham dự; trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến từ các quốc gia và lãnh thổ: Australia, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Nga, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và Việt Nam, với tổng diện tích trưng bày 6000 m2.

  Lễ khai mạc Telecomp 2004
  VTE’06 giới thiệu toàn diện các thiết bị và công nghệ mạng, liên lạc vệ tinh, mạng băng thông rộng, mạng viễn thông di động, cáp và các thiết bị liên quan khác từ các công ty, tập đoàn: Alcatel, Ericsson, France Telecom, Fujitsu Việt Nam, Huawwei, Motorola, Nokia, NTT DoCoMo, Qualcomm, Samsung, Siemens, Sun Microsystems, ZTE. Ngoài ra còn có các doanh nghiệp khác như Acterna (Comit), Arianespace, Audiocodes, Comtec, Comverse, Eaton, Dong Duong, Extel, Fargo, Fluke, ITD, Keymile, Lightpointe, Loop, Rhode & Schwarz, Tyco, TG Group, VTEK, v.v...

  Bên cạnh các doanh nghiệp lớn, có uy tín, triển lãm lần này còn thu hút nhiều doanh nghiệp lần đầu tham gia trưng bày tại thị trường Việt Nam (chiếm khoảng 50% tổng số doanh nghiệp triển lãm) như NTT DoCoMo - nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động hàng đầu Nhật Bản. Ngoài ra, còn có sự tham dự của nhóm các nhà sản xuất dụng cụ cầm tay như Bharti, CK, Bandshine. VTE’ 06 dành 3 khu trưng bày quốc tế đại diện cho Trung Quốc, Hàn Quốc và Singapore với hơn 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ mới tham gia.

  Ban tổ chức VTE’ 06 sẽ trao các giải thưởng: Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tốt nhất; Gian hàng thiết kế đẹp nhất; Gian hàng mang tính tương tác cao nhất; Giải thưởng do báo chí và các phương tiện truyền thông bầu chọn và giải thưởng cho gian hàng được các đơn vị tham gia hội chợ đánh giá cao nhất. Phần trao giải thưởng sẽ tiến hành cùng lúc lễ cắt băng khai mạc. 

  Đồng thời với các hoạt động triển lãm, một loạt các diễn đàn, hội thảo cũng sẽ được tổ chức đề cập tới các chủ đề nổi cộm trong lĩnh vực VT, CNTT, điện tử, bao gồm: Thông tin di động; Hệ thống mạng thế hệ mới; Băng thông rộng. Những người tham gia sẽ có cơ hội thu nhận được rất nhiều thông tin, thực tế qua các bài thuyết trình sâu sắc của những chuyên gia đến từ Alcatel, Ericsson, Huawei, Nokia, NTT DoCoMo, Motorola, Qualcomm... Bên cạnh đó, Bộ Bưu Chính Viễn Thông, NTT DoCoMo, VNPT và các nhà khai thác khác sẽ chủ tọa diễn đàn với chủ đề “Hiện trạng phát triển ngành Công Nghiệp Viễn Thông - CNTT của Việt Nam và dự báo”.
   
  Để đăng ký tham gia/tham quan triển lãm (miễn phí), liên hệ quầy đăng ký để đưa danh thiếp và điền vào mẫu khai có sẵn. Thông tin chi tiết về một số công nghệ mới trưng bày tại triển lãm lần này và các thông tin khác có trên www.2456.com/vncwww.2456.com/vne 

  Liên hệ: Phòng Thông Tin & Đối Ngoại, trung tâm Thông Tin Bưu Điện – VNPT, 142 Lê Duẩn, Hà Nội. ĐT: 04.5113858. Fax: 04.5185742. Mobile: 0903435302. E-mail: btduyen@vnpt.com.vn

  Quốc Triệu

  (theo VNPT)

  ID: O0608_1