Theo thông báo mới nhất từ văn phòng tập đoàn FPT, chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Trương Gia Bình đã đồng ý cấp 50 suất học bổng toàn phần trị giá hơn 10.000 USD mỗi suất cho các sinh viên khóa 1 của trường ĐH FPT. " /> Theo thông báo mới nhất từ văn phòng tập đoàn FPT, chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Trương Gia Bình đã đồng ý cấp 50 suất học bổng toàn phần trị giá hơn 10.000 USD mỗi suất cho các sinh viên khóa 1 của trường ĐH FPT. "/> Theo thông báo mới nhất từ văn phòng tập đoàn FPT, chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Trương Gia Bình đã đồng ý cấp 50 suất học bổng toàn phần trị giá hơn 10.000 USD mỗi suất cho các sinh viên khóa 1 của trường ĐH FPT. " />
 • Thứ Sáu, 25/08/2006 17:05 (GMT+7)

  500.000 USD học bổng cho sinh viên khóa 1 Đại Học FPT

  Theo thông báo mới nhất từ văn phòng tập đoàn FPT, chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Trương Gia Bình đã đồng ý cấp 50 suất học bổng toàn phần trị giá hơn 10.000 USD mỗi suất cho các sinh viên khóa 1 của trường ĐH FPT.

  Đối tượng được nhận học bổng là các thí sinh đạt từ 27 điểm thi khối A trở lên trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2006, thành viên đội tuyển quốc gia tham dự kỳ thi quốc tế và các học sinh đoạt giải nhất, nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa, Tin Học.

   

  Ông Lê Trường Tùng, hiệu trưởng ĐH FPT trong buổi công bố quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ cho phép thành lập
  Mặc dù đến thời điểm này, ĐH FPT chưa xuất hiện chính thức nhưng rất nhiều người đang kỳ vọng mô hình này sẽ làm thay đổi bức tranh về đào tạo nhân lực nói chung và CNTT nói riêng tại Việt Nam vốn khá ảm đảm. Việc sớm công bố các suất học bổng nói trên là một động thái khẳng định mong muốn thu hút và trọng dụng tài năng của ĐH FPT. Dự kiến mức điểm chuẩn xét tuyển vào ĐH FPT năm nay sẽ là 24 điểm. Toàn bộ sinh viên khóa đầu sẽ được ký hợp đồng lao động với FPT để làm việc sau khi ra trường với mức lương khởi điểm tối thiểu 400 USD/tháng dành cho các sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi. Các sinh viên tốt nghiệp loại trung bình sẽ có mức lương khởi điểm tối thiểu 200 USD/tháng.

   

  Những thí sinh chưa đạt điểm chuẩn xét tuyển hoặc không thi đại học khối A năm 2006 sẽ có cơ hội học tại ĐH FPT theo chương trình hợp tác quốc tế, cấp bằng của đại học nước ngoài. Dự kiến kỳ thi tuyển đầu vào chương trình này sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10/2006 tại Hà Nội.

   

  Các học sinh và phụ huynh quan tâm đến việc tuyển sinh năm 2006 của ĐH FPT có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại (04) 768-77-17; email: daihoc@fpt.com.vn hoặc truy cập website: http://www.fpt.edu.vn .

   

  Tường Vy

  ID: O0608_1