• Thứ Hai, 28/08/2006 09:37 (GMT+7)

  CMC trở thành Đối Tác Bạc của Cisco Systems

  Công ty Máy Tính Truyền Thông CMC vừa công bố trở thành Đối Tác Bạc (Silver Partner) của Cisco Systems.

  Theo đó, chứng chỉ Đối Tác Bạc được Cisco Systems cấp đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ mà CMC đem đến cho khách hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế mà tập đoàn Cisco Systems đặt ra.

  Để nhận được chứng chỉ này, CMC đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô, từ phòng Lab với những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế cho việc nghiên cứu công nghệ, tư vấn thiết kế hệ thống cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, cho đến việc đào tạo đội ngũ chuyên viên đạt yêu cầu kỹ thuật của Cisco và được cấp chứng chỉ mạng quốc tế. Bên cạnh đó, với việc áp dụng thành công phần mềm hỗ trợ quản lý quy trình hoạt động của bộ phận Dịch Vụ Sau Bán Hàng, CMC đã đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu từ phía Cisco trong việc thực hiện kế hoạch, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật cho các hệ thống thông tin.

  Được công nhận là Đối Tác Bạc của Cisco đồng nghĩa với việc CMC nhận được sự ưu đãi tốt hơn từ hãng về giá cả, hỗ trợ tối đa kỹ thuật chuyên sâu cho những hệ thống mạng lớn có độ phức tạp cao. Đặc biệt, CMC có quyền truy nhập hợp pháp vào hệ thống CNTT của Cisco, khai thác những ứng dụng của công trình nghiên cứu IT chuyên sâu…, những quyền lợi mà Cisco chỉ dành riêng cho các đối tác có cấp bậc cao của hãng.

  Với hàng trăm chuyên viên giỏi, đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ  mạng cao cấp quốc tế, CMC hiện được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp, và dịch vụ trong lĩnh vực CNTT.

  Hồng Vy

  (tin từ CMC)

  ID: O0608_1