• Thứ Ba, 29/08/2006 17:12 (GMT+7)

  MekongGreen lần thứ 2 đoạt giải Sao Vàng Đất Việt

  Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, công ty cổ phần sản xuất kinh doanh MekongGreen, vào ngày Quốc Khánh 2/9/2006 tại Hà Nội, sẽ vinh dự nhận giải Sao Vàng Đất Việt, được Trung Ương Hội Các Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng hàng năm được trao cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam nhằm khuyến khích sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước.

  Theo ông Nguyễn Kiên Cường - tổng giám đốc MekongGreen: “Giải thưởng lần này thực sự là bước khẳng định vị trí và thương hiệu máy tính MekongGreen trên thị trường Việt Nam. Và đây là lần thứ 2 chúng tôi đoạt được giải Sao Vàng Đất Việt; với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy tính và lĩnh vực CNTT, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu với sản phẩm MekongGreen”.

  Từ lúc hình thành (cuối năm 1998) cho đến nay, MekongGreen đã tạo cho mình uy tín nhất định trên thị trường với một hệ thống khách hàng trải đều ở các lĩnh vực: Chính Phủ, tài chính - ngân hàng, an ninh - quốc phòng, doanh nghiệp và hệ thống giáo dục trên toàn quốc. Hiện công ty hoạt động trong các mảng: phân phối, dự án, bán lẻ, sản xuất, bảo hành máy tính, thiết bị linh kiện điện tử, tin học, viễn thông. Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Tốc Độ”, MekongGreen luôn đảm bảo người tiêu dùng sẽ được hưởng một hệ thống bán hàng tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả với hệ thống chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất.

  Các thông tin về máy tính thương hiệu MekongGreen có tại: www.mekonggreen.com.vn. Địa chỉ công ty MekongGreen: 210 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Điện thoại: ( 84-8 ) 9972627.

  Quốc Triệu

  (theo MekongGreen)

  ID: O0608_1