• Thứ Năm, 31/08/2006 14:34 (GMT+7)

  Công ty Giải Pháp Phần Mềm FPT mở rộng thị trường phần mềm

  Đầu tháng 8/2006 vừa qua, công ty Giải Pháp Phần Mềm (GPPM) FPT Việt Nam đã ký hợp đồng cung cấp bản quyền, dịch vụ và triển khai phần mềm Smartbank, E-banking với ngân hàng (NH) Ngoại Thương Campuchia. Đây là hợp đồng có giá trị lớn, đánh dấu bước phát triển của công nghệ phần mềm Việt Nam trên thị trường khu vực.

  Phần mềm SmartBank và E-banking sẽ được triển khai tại hội sở và các chi nhánh của NH Ngoại Thương Campuchia. Với ưu thế nổi bật là tập trung hóa cơ sở dữ liệu tại hội sở NH, kết nối giao dịch trực tuyến (online) và vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại, ổn định, SmartBank sẽ giúp NH theo dõi thông tin khách hàng và hoạt động giao dịch tại các chi nhánh một cách tập trung, nhanh chóng. Ứng dụng Smartbank cũng sẽ giúp NH hoạt động hiệu quả hơn, đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với phạm vi dịch vụ cung cấp ngày càng lớn và đa dạng. Đối với E-banking, NH sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi các giao dịch có thể thực hiện qua Internet, cũng như các khách hàng sẽ thấy thoải mái và tiện lợi hơn khi có thể truy cập và sử dụng dịch vụ ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

  Bên cạnh đó, từ ngày 25/08/2006, công ty GPPM FPT chính thức triển khai dự án “Ứng dụng hệ thống quản lý tổng thể FPT.eHospital” cho đồng loạt hai bệnh viện (BV): Răng Hàm Mặt TP.HCM và Đa Khoa Thủ Đức. Hai dự án này được triển khai bước đầu với các chương trình: Quản lý tiếp nhận bệnh – khám bệnh, quản lý lâm sàng, quản lý cận lâm sàng, quản lý dược và quản lý viện phí.

  Được biết, BV chuyên khoa Răng Hàm Mặt có khoảng 100 giường bệnh với số bệnh nhân tiếp nhận trung bình mỗi ngày là 400 bệnh nhân; BV Đa Khoa Thủ Đức có 350 giường bệnh và tiếp nhận trung bình 1200 bệnh nhân/ngày. Vì vậy, “Việc triển khai này sẽ giúp cho bệnh viện nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, thúc đẩy phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn, đồng thời, tạo được sự tín nhiệm nhiều hơn nữa của bệnh nhân, xứng đáng là một bệnh viện mẫu mực hòa nhập với quốc tế, sánh vai với các nước bạn trong khu vực”, theo phát biểu của bác sĩ Huỳnh Đại Hải - giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

  Để biết thêm thông tin, liên hệ: Ms. Huỳnh Thùy Linh - công ty Giải Pháp Phần Mềm FPT, số 41 Sương Nguyệt Ánh, Q.1 TP.HCM; Tel: 08 925 2545 (222); E-mail: linhht@fpt.com.vn; Website: www.fss.com.vn

  Quốc Triệu

  (theo công ty GPPM FPT)

  ID: O0608_1