• Thứ Ba, 05/09/2006 16:05 (GMT+7)

  Atlas Copco tổ chức hội nghị CNTT thường niên

  Từ ngày 27 - 29/08/2006, 36 chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) từ các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn Atlas Copco đã đến Việt Nam để dự hội nghị CNTT thường niên của tập đoàn được tổ chức tại khách sạn Sofitel Plaza Sài gòn.

  Tại hội nghị, Thư Viện Cơ Sở Hạ Tầng CNTT - ITIL (IT Infrastructure Library) đã được giới thiệu và đem ra trao đổi giữa các chuyên gia. Đây là các chính sách hướng dẫn về việc chuẩn hóa quy trình xử lý sự cố CNTT hiện đang được sử dụng rộng rãi trong quản lý dịch vụ CNTT trên thế giới. Những nguyên lý cơ bản trong quản lý dịch vụ CNTT gồm: Cung cấp & hỗ trợ dịch vụ; Quản lý cơ sở hạ tầng CNTT; Quản lý ứng dụng; Quản lý việc bảo mật thông tin… Các chuyên gia cho rằng việc áp dụng triệt để ITIL sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh tốt hơn và điều hành hiệu quả hơn. Do vậy, tổ chức CNTT khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn Atlas Copco đã cho ra đời các bộ phận dịch vụ nhằm hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động CNTT của khu vực gồm: Bộ phận hỗ trợ các máy trạm; Hệ thống thư điện tử và những ứng dụng tích hợp với thư điện tử; Hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) và Cơ sở hạ tầng của hệ thống mạng máy tính.

  Atlas Copco là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của Atlas Copco bao gồm các thiết bị khí nén và gas, máy phát điện, các thiết bị xây dựng - khai thác hầm mỏ, dụng cụ công nghiệp, hệ thống lắp ráp, dịch vụ cho thuê thiết bị và dịch vụ hậu mãi. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Atlas Copco luôn luôn đổi mới nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và các đối tác. Tập đoàn Atlas Copco có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển, hiện có 27,000 nhân viên làm việc tại hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới.(www.atlascopco.com).

  Atlas Copco đến Việt Nam từ năm 1994 và hiện nay đã có một công ty con chính thức tại đây với 57 nhân viên làm việc ở ba văn phòng: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

  Thông tin chi tiết liên hệ: Lê Trần Hương Lan - phụ trách nhân sự và giao tế hoặc Vương Hòa Bình - phụ trách bộ phận CNTT, công ty TNHH Atlas Copco Việt Nam - số 42, đường 37, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. ĐT: 84-8-898 9638 (Ext. 212).

  Quốc Triệu

  (theo Atlas Copco VN)

  ID: O0609_1