• Thứ Tư, 06/09/2006 14:17 (GMT+7)

  TRG International: An toàn là cần thiết

  Đầu tháng 9/2006, TRG International - công ty cung cấp và tư vấn giải pháp CNTT - đã tích cực hưởng ứng chiến dịch “Tháng an toàn giao thông toàn quốc” bằng việc trang bị nón bảo hiểm cho nhân viên công ty tại Việt Nam.

  Ông Rick Yvanovich, tổng giám đốc TRG phát biểu: “Việc mang nón bảo hiểm khi lưu thông bằng xe máy giúp giảm thiệt hại về thương tật khi có va chạm, đặc biệt là trong tình hình lưu thông hiện nay tại Việt Nam. Để bảo đảm sự an toàn cho nhân viên, chúng tôi đã đi đến quyết định này”.

  Nón bảo hiểm mà TRG International trang bị cho nhân viên được sản xuất bởi công ty Protec Tropical Helmet, thuộc dự án Protec. Protec là một dự án phi lợi nhuận dưới sự kiểm soát của Asia Injury Prevention Foundation - tổ chức từ thiện đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam với mục đích mang lại sự an toàn cho lưu thông tại Việt Nam.(www.protechelmets.com.vn)

  Cũng theo ông Yvanovich, vì lợi ích chung của cộng đồng, TRG đã đảm nhận công tác phát triển trang web cũng như cung cấp không gian lưu trữ web (web hosting) cho dự án Protec tại Việt Nam.

  Được biết, TRG International được thành lập vào năm 1994, là nhà cung cấp độc lập về các giải pháp quản lý trong kinh doanh. TRG cung cấp các giải pháp: Quản lý tài chính kế toán; Lập báo cáo; Khai thác hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP); Quản lý nhà hàng – khách sạn; Quản lý quan hệ khách hàng (CRM); Quản lý và bảo trì thiết bị tài sản; Quản lý giao dịch kinh doanh qua mạng (eBusiness)… Bên cạnh những sản phẩm đa dạng nói trên, TRG còn cung cấp những dịch vụ kèm theo như: tư vấn, triển khai, huấn luyện, phát triển web, tích hợp hệ thống, dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ thuê ngoài (outsource).

  Hiện TRG International có văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM. Thông tin chi tiết tại: www.trginternational.com.

  Quốc Triệu

  (theo TRG International)

  ID: O0609_1