• Thứ Năm, 07/09/2006 07:51 (GMT+7)

  HiPT phân phối độc quyền thiết bị điện của Emerson

  Sáng 6/9/2006, tại Hà Nội, HiPT Group và Emerson Network Power đã ký kết hợp đồng hợp tác. Theo đó, HiPT sẽ là nhà phân phối độc quyền cho Emerson tại Việt Nam (VN) dải thiết bị lưu điện UPS và là đại lý đầu tiên cung cấp hệ thống điện của Emerson tại VN.

  Cụ thể, HiPT sẽ cung cấp độc quyền các sản phẩm UPS - thiết bị cung cấp điện năng cho phụ tải một cách liên tục, với các nhóm như: Standby UPS, Line-Interactive, Onile Double conversion... Không chỉ cung cấp sản phẩm riêng lẻ, HiPT còn đáp ứng các nhu cầu giải pháp tổng thể từ Grid (lưới) đến Chip (vi mạch) cho khách hàng theo ủy quyền của Emerson.

   

  Điểm đáng chú ý trong hợp đồng là HiPT sẽ có toàn quyền trong việc thiết lập hệ thống đại lý phân phối các cấp tại VN. Trước thực tế VN thiếu điện và luôn có nhu cầu cao về các nguồn điện dự phòng cũng như biện pháp tiết kiệm điện thì sự hợp tác này sẽ là cơ hội tốt cho không chỉ HiPT mà cả với các doanh nghiêp, nhà đầu tư khác tham gia vào thị trường điện đầy tiềm năng tại Việt Nam.

   

  Được biết, Emerson là tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp công nghệ, hệ thống điện phục vụ khách hàng toàn cầu trong nhiều lĩnh vực: hệ thống nguồn, các thiết bị giám sát, thiết bị lưu điện, sản phẩm bảo vệ nguồn, các sản phẩm viễn thông… Hiện Emerson đang tiếp tục tăng cường phát triển bằng việc mở rộng thị trường tại các khu vực đang phát triển cũng như đầu tư phát triển công nghệ tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh.

   

  T.H

  ID: O0609_1