• Thứ Sáu, 08/09/2006 14:56 (GMT+7)

  Game "Con đường tơ lụa" chính thức vào giai đoạn Open Beta

  Sau 2 tháng thử nghiệm qua các giai đoạn Close Beta và “Khởi động cho Open Beta”, game trực tuyến "Con đường tơ lụa" do công ty VDC - Net2E cung cấp đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 14/09/2006.
  Sau gần 10 ngày bảo trì server, kể từ khi kết thúc giai đoạn “Khởi động cho Open Beta”, để soát lại hệ thống, kiểm tra lỗi nhằm đưa ra một phiên bản game hoàn thiện hơn cho người chơi. Bây giờ game "Con đường tơ lụa" đã sẵn sàng ra mắt với một phiên bản mới (1.004) có gần như đầy đủ các tính năng của bản Silkroad Global (1.054). Trong phiên bản chính thức Open Beta này, game “Con đường tơ lụa” đã cập nhật thêm một số tính năng rất tiện lợi cho các bạn game thủ trong quá trình chơi. Các tính năng mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để người chơi luyện level trong suốt quá trình chơi. Việc ghi nhớ thông tin các kỹ năng trong ô nhớ nhanh, giúp người chơi có thể chơi ở nhiều máy khác nhau mà không cần phải sắp xếp lại vị trí của các kỹ năng đã xếp đặt từ trước. Tự động sử dụng thuốc phục hồi (sinh khí, nội lực), giúp bạn tự động "uống" sinh khí (máu) và nội lực (mana) khi các cột máu và mana hạ đến mức nguy hiểm, mức nguy hiểm do người chơi tự điều chỉnh. Chương trình Nprotect giúp chống lại các chương trình thứ ba dùng để ăn gian khi chơi như chương trình chơi tự động, hack hệ thống... làm mất đi sự cân bằng trong game nhằm đảm bảo cho tất cả các game thủ cảm thấy yên tâm khi tham gia chơi. 
   
  Cạnh đó, cửa số giao tiếp sẽ được tách làm 2, một cửa sổ sẽ chỉ dành riêng cho việc chat, cửa sổ còn lại chỉ dành riêng cho việc thông báo các thông tin người chơi nhận được từ máy chủ. Chức năng phóng to, thu nhỏ giúp người chơi có góc quan sát các cảnh vật xung quanh bao quát hơn. Ngoài ra, ở hiệu ứng nhận điểm thưởng, khi hạ quái vật người chơi sẽ hút các luồng sáng khác màu vào người, màu xanh tượng trưng cho điểm kinh nghiệm, đốm sáng màu vàng tượng trưng cho điểm kinh nghiệm kỹ năng, đốm sáng màu đỏ tượng trưng cho điểm cuồng nộ và một số tính năng hỗ trợ khác. Và để kỷ niệm giai đoạn Open Beta và các ngày lễ sắp tới, nhà phát hành game - công ty VDC-Net2E còn tổ chức một số sự kiện trong và ngoài game rất thú vị.
   
  Thông tin chi tiết tại: http://www.conduongtolua.com.vn
   
  T.B

  (Theo VDC-Net2E)
  ID: O0609_1