• Thứ Ba, 12/09/2006 15:32 (GMT+7)

  Thương Hiệu Việt trao Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ 2006

  Ngày 9/9/2006, tại TP.HCM, công ty cổ phần Thương Hiệu Việt (THV) đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp (DN) thành viên và trao giải thưởng Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng THV 2006 cho 282 sản phẩm - dịch vụ của 248 DN. Đây là giải thưởng hàng năm do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam và THV phối hợp tổ chức dựa trên bình chọn của các thành viên, khách hàng của Mạng THV.

  Qua hơn 2 năm hoạt động, dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp các Hội KHKT VN, Hội KHKT An Toàn Thực Phẩm VN, đến nay Mạng THV đã có trên 10.000 DN thành viên. Mạng THV đã phát triển xong phiên bản tiếng Anh để giới thiệu thương hiệu, hàng hóa Việt Nam ra thị trường nước ngoài. Trang siêu thị trực tuyến sẽ giúp cho DN và người tiêu dùng làm quen với việc mua bán trên mạng và thanh toán qua mạng, hình thành thói quen ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam. Theo ông Hải Đăng, đây là lần thứ II ban tổ chức trao Cúp Vàng nhằm động viên phong trào ứng dụng khoa học công nghệ đặc biệt là CNTT vào kinh doanh và sản xuất, xây dựng thương hiệu DN Việt Nam, đồng thời cũng là dịp tôn vinh DN xây dựng thành công thương hiệu, đưa ra thị trường những sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng có khả năng cạnh tranh cao.

  Dịp này, THV cũng công bố chương trình hợp tác giữa Mạng THV (www.thuonghieuviet.com) với tạp chí Thế Giới Vi tính PC World VN, ngân hàng Đông Á (EAB) và giới thiệu chương trình "Thẻ liên kết Đông Á - Thương Hiệu Việt" (EAB - VB). Theo đó, tạp chí Thế Giới Vi Tính sẽ chính thức trở thành nhà bảo trợ thông tin cho các hoạt động truyền thông cho Mạng THV, EAB bảo trợ tư vấn tài chính - ngân hàng cho các DN thành viên. Thẻ liên kết EAB - VB là một thẻ đa năng giúp khách hàng thực hiện nhiều giao dịch qua ngân hàng như chi tiêu, rút tiền mặt bằng số tiền có trong tài khoản, thanh toán tự động các khoản chi định kỳ như tiền điện, bảo hiểm, thanh toán qua SMS, Internet Banking và thực hiện thanh toán tại các siêu thị trực tuyến trong hệ thống Mạng THV.

  Cũng dịp này, đại diện các DN lên nhận giải được THV gửi tặng 1 thẻ EAB - VB có 200.000 đồng trong tài khoản. Đây là những người đầu tiên được nhận thẻ EAB - VB trong chương trình tặng 5.000 thẻ trị giá 1 tỷ đồng của Mạng THV cho những thành viên trong năm đầu tiên hợp tác. THV sẽ hỗ trợ khách hàng mở thẻ tận nơi, hướng dẫn thanh toán chi tiết trên website và trên các ấn phẩm khác như tạp chí, tờ rơi, cẩm nang… Ngoài ra, THV cũng xây dựng hệ thống các nhà tài trợ cho chủ thẻ EAB - VB và sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ từ 2% đến 15%.

  Ông Nguyễn Dũng, giám đốc chương trình thẻ liên kết EAB - VB nhận xét: "Chương trình EAB - VB sẽ mở đường cho hàng loạt các chương trình thanh toán trực tuyến cho các website thương mại điện tử trong thời gian sắp tới. Thanh toán bằng Internet và SMS của ngân hàng Đông Á sẽ là động lực thúc đẩy và giúp cho thương mại điện tử Việt Nam có điều kiện cất cánh. Với động thái tích cực và tiên phong đột phá của ngân hàng Đông Á trong việc hỗ trợ thanh toán trực tuyến, tôi tin rằng các ngân hàng khác sẽ phải có những động thái tích cực hơn để hỗ trợ thanh toán trực tuyến với nhiều hình thức hiện đại và tiện lợi hơn".

  Đại Nguyên

  ID: O0609_1