• Thứ Tư, 13/09/2006 08:09 (GMT+7)

  Cửu Long Hội Ngộ

  Ngày 17/9/2006 sắp tới đây giới game thủ yêu thích trò chơi Cửu Long Tranh Bá cùng những ai yêu thích võ thuật Việt Nam sẽ được xem một buổi diểu diễn võ thuật hoành tráng diễn ra tại nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM do nhà phát hành game online VinaGame tài trợ chính và Sony đồng tài trợ.
  (Hình minh họa)

  Những thông tin chi tiết về buổi biển diễn vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật nhưng được biết, nhiều kỷ lục mới đang kỳ vọng được ghi vào “Guinness” Việt Nam sau sự kiện này. Với tên gọi “Cửu Long Hội Ngộ”, đây sẽ là một chương trình quy tụ “chín rồng” với những võ sư ở hàng “cây đa cây đề” của làng võ thuật Việt Nam (có cả võ sư người nước ngoài), những nhóm lân sư rồng tên tuổi và nhóm cascadeur “đình đám” sẽ tề tựu về để cống hiến những màn trình diễn thật độc đáo, những tuyệt kỹ võ công của mình cho khán giả thưởng lãm.

  Lần đầu tiên những chiêu thức, những tuyệt kỹ công phu trong game được chính các võ sư hàng đầu tái hiện lại trên một sân khấu được thiết kế cũng thuộc dạng có một không hai tại Việt Nam. Xuyên suốt chương trình là những màn trình diễn võ thuật đặc sắc sẽ mang đến cho người xem cảm nhận “Game như thật – thật như Game”. Trong Cửu Long Hội Ngộ, người xem sẽ không còn phân biệt đâu là công phu thượng thừa và đâu là các chiêu thức tuyệt học trong trò chơi.

  Với sự tham gia của các võ sư cùng các võ đường hàng đầu Việt Nam hiện nay, buổi biểu diễn sẽ cống hiến cho người xem những bài quyền, những chiêu đòn đẹp mắt cùng những tuyệt kỹ nội công siêu phàm. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng với  các ca khúc nhạc Hoa lời Việt: Lương Chí Cường, ngôi sao nhạc pop Lương Bích Hữu… Đặc biệt, khán giả sẽ được đắm mình trong giọng hát mượt mà của “Cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu thể hiện ca khúc chủ đề của game CLTB mang tên “Nước mắt tương phùng”.

  Chương trình không bán vé và số lượng vé mời có hạn, những ai yêu thích có thể xem thông tin chi tiết trên trang web www.cuulong.com.vn.

  N.B

  (theo VinaGame)

  ID: O0609_1