• Thứ Tư, 20/09/2006 17:42 (GMT+7)

  Nokia LifeBlog cuộc thi lần đầu tiên có tại VN

  Tất cả các công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên đều có thể đăng ký tham dự cuộc thi có một không hai lần đầu tiên được tổ chức. Cuộc thi sẽ bao gồm bốn chủ đề chính: blog có hình ảnh đẹp nhất, blog hài hước nhất, blog lãng mạn nhất và blog khám phá nhất. Người dự thi sẽ sử dụng các ảnh chụp từ các thiết bị truyền thông đa phương tiện của Nokia để thiết kế, trang trí và tạo blog.

  Nokia đã công bố tổ chức cuộc thi tạo blog mang tên Nokia LifeBlog vào ngày 20/9/2006 nhằm tạo ra một sân chơi lý thú để các bạn trẻ Việt Nam - những người đam mê công nghệ mới và thích khám phá, thích bày tỏ phong cách sống theo cách riêng tham gia thiết kế trang blog cá nhân cùng những hình ảnh độc đáo mà họ mong muốn chia sẻ. Đặc biệt, cuộc thi này ngoài mở ra cơ hội để giới trẻ có thêm những trải nghiệm về công nghệ cao và hòa nhịp chung cùng các bạn trẻ trên thế giới còn là dịp để các bạn thể hiện mình, chứng tỏ sự tự tin, bản lĩnh độc lập của một thế hệ mới.

  Cụ thể là mỗi blog tham gia phải có từ 10 đến 20 bức ảnh và những bức ảnh này đều cần phải chụp từ ĐTDĐ của Nokia. Tất cả những bức ảnh đăng tải trên những blog dự thi phải hợp với thuần phong mỹ tục và nội dung tham gia phải bằng tiếng Việt. Người thắng giải phải trình tư liệu gốc để đối chiếu. Tất cả mọi người đều có thể tham gia bình chọn cho những trang blog mà mình ấn tượng qua trang mạng chính thức của cuộc thi www.nokialifeblog.com.vn hoặc bình chọn qua tin nhắn SMS. Các bạn có thể bình chọn nhiều lần và bình chọn cho nhiều thể loại trong website và có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn nếu bình chọn trùng khớp với kết quả của hội đồng giám khảo và là người thắng cuộc duy nhất cho từng thể loại sau khi rút thăm may mắn.

  Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 thiết bị truyền thông đa phương tiện thuộc dòng Nokia Nseries công nghệ cao N73 và một máy in Kodak Printer Dock Plus cho 1 giải cao nhất - blog có hình ảnh đẹp nhất. Mỗi giải blog lãng mạn nhất, blog hài hước nhất và blog khám phá nhất sẽ nhận được một chiếc Nokia N73. Và đặc biệt là có 4 giải thưởng tương ứng với những giải trên dành cho người bình chọn, 4 phần thưởng Nokia N73 sẽ trao tặng cho 4 bạn bình chọn chính xác và may mắn nhất.

  Thời gian của cuộc thi sẽ bắt đầu từ 20/9/2006 đến ngày 20/11/2006. Nokia sẽ tổ chức chương trình hoạt động giúp các bạn làm quen với N73 và cách tạo blog cá nhân ở khoảng 20 quán cà phê cao cấp tại TP.HCM và 10 ở Hà Nội. Vào www.nokialifeblog.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

  N.B

  (theo Nokia)

  ID: O0609_1