• Thứ Năm, 21/09/2006 08:44 (GMT+7)

  Phần mềm “Bé Vui Học” giúp bé học thông minh - sáng tạo hơn

  Nhân dịp năm học mới 2006, ngày 02/10/2006, công ty Tin Học Lạc Việt sẽ ra mắt sản phẩm phần mềm Bé Vui Học dành cho các bé từ 3 - 10 tuổi, với sự hướng dẫn của các bậc phụ huynh và thầy cô cho các bé vừa chơi vừa học.

  Ngày nay, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến giáo dục con trẻ ngay từ lúc còn nhỏ. Vì thế Lạc Việt tập trung thiết kế và phát triển các phần mềm giáo dục, tạo môi trường sinh động, vui nhộn và nhẹ nhàng để kiến thức và kỹ năng thấm dần vào các bé một cách khoa học và sinh động. “Bé Vui Học” gồm các trò chơi nâng cao nhận thức được chia theo 5 chủ đề với phương châm: “Học mà Chơi, Chơi mà Học - Học thật vui và dễ làm sao!”. Chủ đề “Chữ cái” giúp bé làm quen với Tiếng Việt… Chủ đề “Số học” giúp bé học đếm số, luyện tinh mắt và nhạy bén… Chủ đề “Hình dạng” để làm quen với các hình dạng cơ bản, bộ phận cơ bản của đồ vật, động vật... Chủ đề “Trò chơi trí nhớ” giúp trẻ rèn luyện trí nhớ. Ngoài ra, còn những trò chơi tìm hiểu thế giới xung quanh như tìm hiểu về vị trí, nghề nghiệp, các loại phương tiện giao thông... Theo nghiên cứu của các nhà giáo dục học, việc học sẽ dễ dàng hơn nếu các bé cảm thấy vui khi vừa chơi vừa học. “Bé Vui Học” cũng thể hiện sự sáng tạo đối với khung chương trình cho Mầm Non và Mẫu Giáo của Bộ Giáo Dục Đào Tạo.

  “Bé Vui Học” thuộc bộ sản phẩm giáo dục dành cho trẻ em của Lạc Việt, bao gồm HappyKid - phần mềm hỗ trợ các cháu mẫu giáo học tiếng Việt đi kèm với KidSmartTM, LV-Bé Sáng Tạo, LV-KidsGrowABC… là những công cụ hữu ích giúp phụ huynh và thầy cô yên tâm trong việc giúp bé ham học ngay từ ngày đầu tiên đi học, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý vấn đề.

  Để sử dụng phần mềm Bé Vui Học, cần máy tính Pentium III trở lên, 100MB HD, loa, cài HĐH Windows 9X trở lên. Giá sản phẩm là 70 ngàn đồng, gồm một đĩa CD phần mềm “Bé Vui Học”, có tặng thêm thẻ cào “Bé Vui Học” trị giá 20.000 đồng để tải thêm các bài học, trò chơi từ trang web dành riêng cho “Bé Vui Học” http://dcs.lacviet.com.vn.

  T.B

  ID: O0609_1