• Thứ Sáu, 22/09/2006 17:53 (GMT+7)

  GAPIT hợp tác dịch vụ di động với Yahoo!

  Công ty cổ phần truyền thông GAPIT, nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng di động tại Việt Nam, ngày 20/9/2006 tại Hà Nội, đã công bố ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ di động với Yahoo!. Theo nội dung của hợp đồng này, GAPIT được phép chính thức cung cấp các dịch vụ Yahoo! mobile Messenger bao gồm Yahoo! PC to SMS (PC2SMS) và Yahoo! SMS Messenger qua các mạng di động tại Việt Nam.

  Ba nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất Việt Nam là MobiFone, VinaPhone và Viettel Mobile đã ký hợp đồng với GAPIT, cho phép cung cấp dịch vụ Yahoo! mobile Messenger đến người dùng. GAPIT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như thiết lập cổng kết nối, hỗ trợ khách hàng và giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ di động tại Việt Nam.

  “GAPIT rất vui được cung cấp chính thức các dịch vụ của Yahoo đến người dùng qua các mạng di động tại Việt Nam”, ông Nguyễn Đức Thắng, tổng giám đốc GAPIT cho biết. “Thương hiệu Yahoo! hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và dịch vụ di động này sẽ nhanh chóng là sự lựa chọn hợp lý đối với người sử dụng Internet. PC2SMS và SMS Messenger sẽ là các dịch vụ tiện ích cho phép người sử dụng giữ liên lạc với cộng đồng bạn bè mọi lúc, mọi nơi”, ông Thắng bổ sung.

  “Chúng tôi vui mừng với việc một công ty Việt Nam đã kết nối thành công với hệ thống của chúng tôi, cho phép ngành viễn thông Việt Nam mở rộng dịch vụ di động đến người sử dụng”, ông  Reza Behnam, tổng giám đốc điều hành của Yahoo! khu vực Đông Nam Á phát biểu. “Thêm sự lựa chọn mới sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng của người dùng di động và ứng dụng Internet, và sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp này cũng như lợi ích quốc gia”.

  N.B

  (theo GAPIT)

  ID: O0609_1