• Thứ Ba, 26/09/2006 11:06 (GMT+7)

  Ra mắt quầy giao dịch “OneClick”

  Sáng 25/9/2006, tại 75 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội, quầy giao dịch chính cung cấp gói sản phẩm “OneClick - Thế Giới Trong Một” đã chính thức được khai trương. Tại quầy giao dịch này, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin về OneClick, được giới thiệu, tư vấn về lợi ích và ưu thế của từng gói sản phẩm, được tiếp nhận yêu cầu, đơn đặt hàng và trực tiếp ký hợp đồng mua gói sản phẩm OneClick và nhận thông tin hỗ trợ sau bán hàng.

  Trước đó, điểm trưng bày sản phẩm OneClick tại tầng 1 tòa nhà VDC - 292 Tây Sơn, Hà Nội cũng đã được mở cửa, trưng bày các sản phẩm máy tính OneClick và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
   
  “OneClick - Thế Giới Trong Một” là gói sản phẩm cung cấp trọn gói bộ máy tính sản xuất tại Việt Nam, đã được cài đặt sẵn phần mềm có bản quyền Microsoft phiên bản tiếng Việt và dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao MegaVNN. Gói sản phẩm này là kết quả hợp tác giữa ba nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ rất có uy tín trong làng CNTT ở Việt Nam là Microsoft Việt Nam, công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu (VDC) và công ty Máy Tính CMS.

  Bên cạnh mục đích phục vụ mọi nhu cầu học tập và giải trí của khách hàng, gói sản phẩm OneClick còn đem lại sự tiếp cận dễ dàng và thuận tiện về mặt tài chính. OneClick bao gồm 3 gói sản phẩm khác nhau với các phương thức thanh toán hấp dẫn (OneClick Starter, OneClick Easy, và OneClick Family), giá cả hợp lý nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng chỉ cần trả trước 1 khoản tiền hợp lý tại thời điểm mua và trả góp phần còn lại trong 24 tháng. Với gói sản phẩm OneClick Starter khách hàng chỉ cần thanh toán khoản ban đầu là 3.250.000 VND và trả góp tiếp tục 285.000 VND hàng tháng, và cũng tương tự như vậy với gói sản phẩm OneClick Easy (trả 3.350.000 VND lần đầu và 380.000 VND hàng tháng), OneClick Family (trả 4.700.000 VND lần đầu và 495.000 VND hàng tháng). Thông tin chi tiết có thể truy cập tại trang web: www.oneclick.com.vn.

  Ngoài việc, “mắt thấy, tai nghe” về sản phẩm “OneClick - Thế Giới Trong Một” khi đến tham quan hai điểm giao dịch ở 75 Đinh Tiên Hoàng và 292 Tây Sơn, Hà Nội, khách hàng còn có thể đăng ký mua và nhận các trợ giúp về dịch vụ từ xa qua đường dây nóng 934.5317 và 537.6693 (tiếp nhận trong giờ hành chính). Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc gì về kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ với số máy  18001260 hoặc 700 để được giải đáp.

  Hiện nay máy tính OneClick đã chính thức được lưu hành tại thị trường Việt Nam và cơ hội được sở hữu một chiếc máy tính tối ưu đối với người dân Việt Nam đã trở thành hiện thực. Điều này càng khẳng định hơn nữa cam kết của các nhà đồng cung cấp: "Tối đa hóa lợi ích cộng đồng”.

  V.N

  (theo VDC)

  ID: O0609_1