www.IT-4-BIZ.com và khởi động chương trình khuyến mãi “Mua máy tính và máy in HP – Trúng máy tính & máy in HP và xe máy Honda Future Neo GT” với tổng giá trị giải thưởng hơn 50 triệu đồng. " /> www.IT-4-BIZ.com và khởi động chương trình khuyến mãi “Mua máy tính và máy in HP – Trúng máy tính & máy in HP và xe máy Honda Future Neo GT” với tổng giá trị giải thưởng hơn 50 triệu đồng. "/> www.IT-4-BIZ.com và khởi động chương trình khuyến mãi “Mua máy tính và máy in HP – Trúng máy tính & máy in HP và xe máy Honda Future Neo GT” với tổng giá trị giải thưởng hơn 50 triệu đồng. "/>
 • Thứ Tư, 27/09/2006 11:25 (GMT+7)

  VCCI và HP ra mắt website phục vụ doanh nghiệp

  Nhằm đưa các sản phẩm của HP đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp ít am hiểu về CNTT, ngày 26/9/2006, tại TP.HCM, HP Việt Nam phối hợp với Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố website www.IT-4-BIZ.com và khởi động chương trình khuyến mãi “Mua máy tính và máy in HP – Trúng máy tính & máy in HP và xe máy Honda Future Neo GT” với tổng giá trị giải thưởng hơn 50 triệu đồng.

  Trong chương trình này, từ ngày 27/9/2006 đến hết ngày 27/3/2007, khi vào trang web www.IT-4-BIZ.com để đăng ký mua trực tuyến các sản phẩm của HP tại các cửa hàng và đại lý HP gần nhất, bạn sẽ được nhận phiếu bốc thăm may mắn điện tử (eVoucher) để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua máy tính và máy in HP – Trúng máy tính & máy in HP và xe máy Honda Future Neo GT” của HP. Sau đó, bạn chỉ việc in phiếu rút thăm may mắn này ra, điền đầy đủ thông tin và gửi kèm với bảng photo hóa đơn mua hàng về điểm khuyến mãi của HP Việt Nam để tham dự rút thăm. HP Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm 2 tháng 1 lần với giải thưởng cho hai tháng đầu là máy tính xách tay HP Compaq nx6310 (trị giá khoảng 16 triệu đồng); hai tháng tiếp theo là máy tính để bàn HP dx2100 với màn hình TFT 19" (trị giá khoảng 14 triệu đồng); và giải đặc biệt cho lần rút thăm cuối cùng là chiếc xe máy Honda Future Neo (trị giá khoảng 24 triệu đồng).

  Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho người tiêu dùng cuối cùng khi mua các sản phẩm máy in HP OfficeJet, máy tính xách tay HP, máy HP iPAQ, máy trạm HP, máy tính để bàn HP dành cho doanh nghiệp, máy chủ HP Proliant, các thiết bị lưu trữ và băng từ HP, máy quét HP Scanjet và máy in HP LaserJet. Đặc biệt, đối với hai dòng sản phẩm HP Compaq Presario V5208TU và HP Compaq nx6310, khi khách hàng đăng ký mua trực tuyến các sản phẩm này trong vòng hơn 1 tháng kể từ ngày 27/9 đến 31/10/2006, sẽ nhận được một e-Coupon giảm giá 5% khi mua hàng tại các cửa hàng và đại lý của HP.

  N.B

  ID: O0609_1