Ngày 29/9/2006, công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty FPT đã chính thức khởi động dự án “Hệ thống thông tin Quản lý Kinh doanh – 2nd ERP” nhằm chuyển đổi hệ thống kinh doanh hiện thời của Vinamilk sang giải pháp quản lý dựa trên nền tảng SAP và Solomon. " /> Ngày 29/9/2006, công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty FPT đã chính thức khởi động dự án “Hệ thống thông tin Quản lý Kinh doanh – 2nd ERP” nhằm chuyển đổi hệ thống kinh doanh hiện thời của Vinamilk sang giải pháp quản lý dựa trên nền tảng SAP và Solomon. "/> Ngày 29/9/2006, công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty FPT đã chính thức khởi động dự án “Hệ thống thông tin Quản lý Kinh doanh – 2nd ERP” nhằm chuyển đổi hệ thống kinh doanh hiện thời của Vinamilk sang giải pháp quản lý dựa trên nền tảng SAP và Solomon. " />
 • Thứ Hai, 02/10/2006 08:18 (GMT+7)

  Vinamilk triển khai quản lý và kinh doanh với SAP và Solomon

  Ngày 29/9/2006, công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty FPT đã chính thức khởi động dự án “Hệ thống thông tin Quản lý Kinh doanh – 2nd ERP” nhằm chuyển đổi hệ thống kinh doanh hiện thời của Vinamilk sang giải pháp quản lý dựa trên nền tảng SAP và Solomon.

  Giải pháp này, tích hợp những tính năng và công nghệ hàng đầu của thế giới và đã minh chứng trên thực tế, sẽ tạo đòn bẩy cho Vinamilk hướng tới một môi trường kinh doanh đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt tăng cường khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

  Chiếm tới 75% thị phần sữa tại Việt Nam, hệ thống phân phối cả nước với khoảng 200 nhà phân phối, hơn 1.000 đại lý và  hơn 70.000 khách hàng lẻ, Vinamilk cần một giải pháp quản lý hệ thống phân phối mạnh, tập trung, phản ánh tức thời hoạt động kinh doanh. Hệ thống giải pháp triển khai, theo dự kiến của FPT, sẽ kết hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, cho phép Vinamilk có thể quản lý tất cả các số liệu từ hệ thống các nhà phân phối của mình, kể cả online hay off-line.

  Thông tin tích hợp sẽ dẫn tới việc thúc đẩy, phân tích chính xác và lập kế họach phù hợp cho định hướng trong tương lai. Nghiệp vụ kinh doanh và quản lý phân phối giúp công ty phản hồi kịp thời những yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ tạo được mức độ hài lòng cao hơn cho khách hàng và gầy dựng được lòng tin của khách hàng.

  Bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám Đốc Vinamilk cho biết “Hy vọng với những giải pháp mạnh nhất thế giới và đã được kiểm chứng trên thực tế, họat động kinh doanh của Vinamilk ngày một phát triển mạnh bởi năng lực làm việc của nhân viên và việc kết nối được tất cả các nhà phân phối, các đại lý và kể cả nhân viên bán hàng”.

  P.Q (theo FPT)

  ID: O0610_1