• Thứ Tư, 04/10/2006 07:44 (GMT+7)

  CASCADE và DTS thắng thầu dự án của VDC

  CASCADE và DTS Communication Technologies Corporation (DTS) cho biết họ đã thắng thầu hợp đồng với công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu (VDC) để thực hiện một hệ thống thư điện tử tại Việt Nam vào ngày 30/9/2006.

  Hợp đồng này bao gồm việc cung cấp, thiết kế, chuyển giao, lắp đặt, trang bị phần cứng, phần mềm, tích hợp hệ thống, di chuyển tài khoản của khách hàng và các dịch vụ liên quan cho hệ thống thư điện tử VNN của VDC, đồng thời bảo hành trong 3 năm. Với giải pháp end- to end của CASCADE, hệ thống sẽ được triển khai và đặt tại các trung tâm VDC ở Hà Nội và TP.HCM.

  Hệ thống sẽ hỗ trợ 500 nghìn hộp thư VNN trong giai đoạn khởi đầu, và có thể được mở rộng để hỗ trợ cho 2,5 triệu hộp thư mà không cần thay đổi kiến trúc. Hệ thống tin nhắn đặc biệt sẽ là một nền tảng lý tưởng cho VDC hướng tới những nguồn thu nhập mới bằng việc giới thiệu thêm các dịch vụ giá trị gia tăng cho các thuê bao dịch vụ băng thông rộng.

  Giải pháp tổng thể mà CASCADE và DTS đưa ra được phát triển bởi Critical Path Inc., bao gồm: giải pháp tin nhắn tinh vi có tên Memova Messaging và giải pháp Memova Anti-abuse nhằm chống spam & virus cho thư điện tử.

  CASCADE Limited là một công ty thành viên của tập đoàn Hong Kong’s PCCW Limited có trên 3.000 kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật chuyên môn cao. CASCADE đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật công nghệ phức tạp của PCCW, trong đó có việc cung cấp mạng với tỷ lệ sẵn sàng ở mức 99,999%. CASCADE cũng đã thiết kế, xây dựng và vận hành nền tảng  truyền hình Internet (IPTV) lớn nhất toàn cầu (với hơn 550 nghìn thuê bao truyền hình hiện nay) và tìm kiếm các cơ hội IPTV trên toàn thế giới.

  N.B

  ID: O0610_1