• Thứ Năm, 05/10/2006 15:29 (GMT+7)

  Sony Ericsson thay đổi nhãn hiệu

  Nhân  kỷ niệm lần thứ năm ngày thành lập, ngày 2/10/2006, tại TP.HCM, Sony Ericsson đã giới thiệu một hình ảnh mới cho nhãn hiệu ĐTDĐ.

  Với suy nghĩ thực hiện nhãn hiệu mới sẽ tạo sự khác biệt  và để trưng bày toàn bộ các thuộc tính trên các ĐTDĐ sáng tạo của Sony Ericsson. Nhãn hiệu mới, ra mắt vào tháng này được thiết kế bởi công ty tư vấn nhãn hiệu Wolff Olins, sẽ có hàng loạt màu sắc ấn tượng từ các tông màu trắng, xám, đen và xanh được dùng trong phần lớn các nhãn hiệu công nghiệp hiện nay. Ngoài ra, nhãn hiệu mới của Sony Ericsson nhằm thể hiện hai yếu tố chủ đạo – thông điệp bằng lời và sự mô tả cảm xúc thông qua bản sắc linh hoạt của Sony Ericsson. 

  Sony Ericsson cũng cho biết, nhân kỉ niệm 5 năm thành lập, công ty sẽ phấn đấu trở thành một trong ba nhà sản xuất ĐTDĐ hàng đầu. Trong vòng 5 năm qua, Sony Ericsson đã đạt được nhiều thành tựu về công nghệ, sáng tạo sản phẩm và phát triển nhãn hiệu. Các yếu tố chủ chốt góp phần tạo nên thành công của công ty gồm:

  - Di sản: kết hợp những thành tựu của các công ty là Sony và Ericsson giúp công ty có được một vị thế độc đáo. Công ty có được kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng viễn thông từ Ericsson, đồng thời hiểu biết về điện tử tiêu dùng và nhãn hiệu từ Sony. Là một thành viên của tập đoàn Sony, Sony Ericsson cũng có thể tiếp cận một số trong những công ty giải trí lớn nhất thế giới.

  - Nhãn hiệu: Sony Ericsson có một trong những nhãn hiệu phát triển sôi động nhất và nhanh nhất trong lãnh vực công nghệ. Công ty luôn tìm những phương thức mới để thúc đẩy hình ảnh nhãn hiệu thông qua những chiến dịch tài trợ, tiếp thị và quảng cáo sáng tạo cũng như quảng bá đến người tiêu dùng.

  Trong vòng 5 năm qua, Sony Ericsson đã liên tục tăng trưởng. Công ty đã tạo đà tăng trưởng từ những thiết bị được ưa chuộng như T610, một điện thoại mang tính biểu tượng giúp Sony Ericsson nổi tiếng toàn cầu với thiết kế sáng tạo. Đồng thời công ty đã thiết lập được một danh sách sản phẩm, phụ kiện và ứng dụng đầy đủ bao gồm những nhãn hiệu được nhiều người ưa thích của Sony như điện thoại âm nhạc Walkman và điện thoại máy ảnh Cyber-shot. 

  N.B

  ID: O0610_1