• Thứ Hai, 09/10/2006 17:06 (GMT+7)

  Vinagame phát động chương trình cứu trợ đồng bào miền Trung.

  Nhằm góp sức vào các đợt cứu trợ khẩn cấp giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6 (bão Xangsane), ngày 4/10/2006 nhà phát hành game online VinaGame và báo Công An TP.HCM đã phát động chương trình quyên góp mang tên “Tấm lòng hào kiệt”.

  Chương trình được mở rộng cho tất cả các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), cho toàn bộ nhân viên VinaGame cũng như những mạnh thường quân khác, khởi phát từ mức ủng hộ ban đầu của VinaGame là 50 triệu đồng.  Sự phối hợp này là một trong những hoạt động VinaGame nhằm hưởng ứng các hoạt động từ thiện của báo Công An TP.HCM nói riêng và công tác cứu trợ đồng bào miền Trung nói chung hiện đang thu hút sự quan tâm, chia sẻ của nhân dân và đông đảo các nhà hảo tâm trên toàn quốc. Riêng với cộng đồng game thủ VLTK, chương trình là lời kêu gọi tinh thần tương thân tương ái xuất phát từ VinaGame, hướng các game thủ vào các hoạt động tương trợ, sẻ chia và đồng cảm với mọi người, không chỉ riêng với miền Trung ruột thịt bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cơn bão số 6 vừa qua. 

  Đại diện VinaGame, ông Nguyễn Anh Phong, phụ trách tiếp thị VLTK, đã trực tiếp trao số tiền ủng hộ cam kết từ phía công ty là 50 triệu đồng cho đại diện báo Công An TP.HCM và thông báo bắt đầu quyên góp từ 2 nguồn còn lại (game thủ VLTK và nhân viên công ty). Theo đó, các game thủ có thể tham gia đóng góp trực tiếp tại website www.volam.com.vn (theo 2 tuyến: cá nhân hoặc bang hội trong game VLTK) bằng cách sử dụng thẻ cào VLTK mệnh giá 20.000 đồng hoặc 60.000 đồng. Ngoài ra, những game thủ hảo tâm muốn ủng hộ số tiền lớn hơn mệnh giá thẻ cào VLTK có thể đến trực tiếp đóng góp tại văn phòng VinaGame (tại TP.HCM: 459B Nguyễn Đình Chiểu, Q.3; và tại Hà Nội: 17 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng). Tổng số tiền quyên góp của các game thủ, danh sách đóng góp chi tiết, top 10 người đóng góp cao nhất và top 3 bang hội đóng góp cao nhất sẽ được công khai niêm yết và cập nhật liên tục trên website www.volam.com.vn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  Sau ngày 11/10/2006, tổng số tiền quyên góp của chương trình sẽ được chuyển trực tiếp đến báo Công An TP.HCM. Ngoài ra, VinaGame sẽ tài trợ cho 12 thành viên thuộc 3 bang hội có mức đóng góp cao nhất (mỗi bang được cử 4 đại diện) tham gia vào đoàn công tác của Báo Công An TP.HCM ra tận miền Trung để trực tiếp trao tặng quà và tiền cho bà con bị nạn vào ngày 13/10/2006.

  N.B

  (theo Vinagame)

  ID: O0610_1