• Thứ Ba, 10/10/2006 16:55 (GMT+7)

  Kinh doanh online - Thị trường ảo mang lại giá trị thực

  Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học hỏi của các bạn trẻ về vấn đề thương mại điện tử, trung tâm tư vấn CNTT ITConnect kếp hợp với đoàn trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học - HUFLIT sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề “Kinh doanh online – thị trường ảo mang lại giá trị thực”, với sự tham gia của các chuyên gia CNTT, giảng viên uy tín của trường, cùng đại diện từ công ty VinaGame.

  Chương trình sẽ được tổ chức vào sáng thứ bảy, ngày 14/10/2006 tại hội trường lớn ĐH HUFLIT( Lầu 6), 155 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM.

  Tham gia chương trình, các bạn sinh viên được giao lưu với danh hài Hà Linh thông qua những mẩu chuyện kiếm tiền qua mạng rất hài hước của anh. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có thể tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và có cơ hội nhận được những món quà giá trị: máy nghe nhạc MP3, USB 256MB, ba-lô sành điệu và trọn bộ sưu tập thời trang từ VinaGame. Đặc biệt, tại hội thảo, VinaGame sẽ trao tặng 3 suất học bổng cho sinh viên khá giỏi, có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, ban tổ chức dự kiến sẽ nhân rộng mô hình hội thảo này trên cả nước, nhằm mục đích cung cấp, trang bị những kiến thức cơ bản cho giới trẻ trong hành trang bước vào môi trường kinh doanh thực tiễn, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

  Thực sự, thương mại điện tử là hình thức kinh doanh trực tuyến mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn khai thác một cách hiệu quả nhằm tạo ra lợi nhuận và quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Điều này đã từng được Bill Gate khẳng định trong một câu nói nổi tiếng của mình: “Những ai ngày hôm nay không biết bắt đầu tổ chức lại cuộc sống và công việc của mình với sự trợ giúp của Internet sẽ bị đẩy ra khỏi dòng trôi của thời đại”.

  T.B

  (Theo ITC)

  ID: O0610_1