• Thứ Năm, 12/10/2006 16:53 (GMT+7)

  Dimensional Insight chọn đối tác tại thị trường Việt Nam

  Nhận thấy tầm quan trọng của việc sớm tham gia vào thị trường Việt Nam khi quốc gia này đang chuẩn bị gia nhập WTO, tổng giám đốc điều hành công ty Dimensional Insight (Hoa Kỳ), ông Frederick Powers, sẽ sang thăm Việt Nam trong hai ngày vào giữa tháng 10 để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. 

  Dimensional Insight (DI) là một công ty tư nhân chuyên nghiên cứu và phát triển phần mềm tổng kết, phân tích và báo cáo dữ liệu đa chiều trong các lĩnh vực y tế, xuất bản, sản xuất, kinh doanh và tiếp thị (marketing). Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, ông Frederick Powers, tổng giám đốc điều hành và là đồng sáng lập của DI chọn công ty TRG International, đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn giải pháp phần mềm tại thị trường Việt Nam, để tìm hiểu thông tin cũng như chính thức hợp tác.

  Ông Frederick Powers, tổng giám đốc điều hành và là đồng sáng lập của Dimensional Insight
  Ông Frederick Powers cho biết: “Việc có mặt sớm tại thị trường Việt Nam là một mục tiêu chiến lược của DI. Chúng tôi đã theo dõi thị trường Việt Nam trong một thời gian và tin rằng đây là thời điểm chín muồi để Dimensional Insight tham gia vào thị trường. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi cần một đối tác mạnh mẽ tại thị trường này và đã nhờ Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Mỹ giới thiệu các công ty tiềm năng trong những chuyến thăm trước. Cuối cùng, chúng tôi đã lựa chọn TRG International do những thành tích ấn tượng của họ tại Việt Nam và tầm hoạt động của họ trong khu vực”.

  Về phía TRG International, ông Rick Yvanovich, tổng giám đốc, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được lựa chọn là đại diện của Dimensional Insight tại Việt Nam và trong khu vực châu Á. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của DI rất độc đáo và phù hợp với thị trường Việt Nam”.

  TRG International và DI sẽ tổ chức một cuộc họp thông báo chính thức mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty vào chiều ngày 17/10/2006, trước khi gặp gỡ với các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin Việt Nam và trao đổi về các xu hướng phát triển trong ngành cũng như sự thay đổi của môi trường công nghệ thông tin khi Việt Nam gia nhập WTO.

  N.K

  (Theo TRG)

  ID: O0610_1