" /> "/> " />
 • Thứ Sáu, 20/10/2006 07:52 (GMT+7)

  HelloMoto Roadshow

  Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu thích điện thoại di động (ĐTDĐ), công nghệ và nghệ thuật có cơ hội chứng kiến sự hòa quyện các yếu tố này trong chương trình "Motorola – HelloMoto Roadshow”, đã được tổ chức vào giữa tháng10/2006 tại TP.HCM.

  Đây là cuộc trình diễn trong đó vẻ đẹp và giá trị của những chiếc điện thoại Motorola được tôn vinh qua nhiều hình thức: nghệ thuật sắp đặt, sự thay đổi của ánh sáng và cả sự trải nghiệm bằng xúc giác và thị giá… Đây cũng là một trong những điểm dừng của chương trình xuyên quốc gia của Motorola và Úc là điểm đến tiếp sau Việt Nam.

  HelloMoto Roadshow 2006 ra đời từ ý tưởng thiết lập một cái nhìn toàn cảnh, đa dạng về bộ sưu tập các mẫu máy mới của Motorola qua đó thể hiện triết lý về thiết kế và màu sắc của Motorola. Hiện nay, Motorola đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng qua nhiều dòng máy: thời trang, phổ thông, nghe nhạc, điện thoại thông minh, CDMA…

  Không giống với những cuộc trưng bày khác, HelloMoto Roadshow 2006 là sự kiện mang đậm tính nghệ thuật. Một “không gian điện thoại” được tạo thành bằng những tấm áp phích (poster) lớn và cực lớn, trong đó hàng trăm máy điện thoại di động Motorola được xếp đặt và kết nối thành những bức tranh đầy ấn tượng. Từ hình dáng mảnh mai, thanh nhã của dòng RAZR đến các cung bậc màu sắc của các “viên đá cuội” PEBL, tất cả như những viên ngọc lấp lánh kết tinh lại trên những tấm tranh lớn mang đến hiệu quả thị giác thật mạnh mẽ.

  Tại cuộc trưng bày và cảm nhận (nhìn ngắm, chạm và dùng thử điện thoại) của Motorola này, người tham gia sẽ có dịp nắm bắt trọn vẹn, đầy đủ hơn các sản phẩm của Motorola trong dòng chảy phát triển từ những mẫu đơn giản đến thời trang nhất. Ngoài 13 mẫu máy mới nhất như MOTOKRZR, MOTOFONE… giới mộ điệu còn khám phá vẻ đẹp sống động của các sản phẩm “đinh” nhất của Motorola trong 5 dòng lớn: MOTODESIGN (với MOTOKRZR, MOTORIZR), MOTOCONNECT (với W220, W208, W375, MOTOFONE), MOTOSPEED (MOTORAZR maxx, MOTORAZR V3xx, MOTORAZR V3x), MOTOMUSIC (với MOTOROKR E2, MOTOROLA BLUETOOTH S805,MOTOROLA BLUETOOTH DC 800,O ROKR BLUETOOTH STEREO EYEWEAR) và DYNAMOTO (với MOTO Q, MOTOMING, MOTOROLA PORTABLE CHARGER P790, MOTOROLA BLUETOOTH CAR KIT T305, MOTOROLA BLUETOOTH H700)…

  N.B

  ID: O0610_1