Thế Giới CNTT Hà Nội (Hanoi IT World) phối hợp với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam tổ chức." /> Thế Giới CNTT Hà Nội (Hanoi IT World) phối hợp với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam tổ chức."/> Thế Giới CNTT Hà Nội (Hanoi IT World) phối hợp với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam tổ chức." />
 • Thứ Hai, 23/10/2006 08:16 (GMT+7)

  Triển lãm sản phẩm, dịch vụ CNTT tại Hanoi IT World

  Triển lãm “The Best IT Product and Services - 2006” sẽ diễn ra từ 20/10/2006 đến 10/2/2007, do Thế Giới CNTT Hà Nội (Hanoi IT World) phối hợp với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam tổ chức.

  Tại lễ khai mạc “The Best IT Products and Services – 2006”
  “The Best IT Products and Services – 2006” là dịp để các doanh nghiệp CNTT Hà Nội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tới người tiêu dùng. Triển lãm cũng góp phần đẩy mạnh việc tiêu dùng cũng như ứng dụng các sản phẩm CNTT hiện đại, tiên tiến vào sản xuất và đời sống xã hội. Tham gia sự kiện này có nhiều công ty lớn trên thế giới trong lĩnh vực điện tử, CNTT và viễn thông như Intel, HP, LG, Canon… và các thương hiệu trong nước như Phúc Anh, Trần Anh…

   

  “The Best IT Products and Services – 2006” có các hoạt động chính sau:

   

  - Giới thiệu và bán các sản phẩm, dịch vụ CNTT tại các gian hàng;

   

  - Chương trình “mỗi tuần một sự kiện” giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, được tổ chức tại khu vực đối thoại với khách hàng.

   

  Ban tổ chức (BTC) sẽ liên tục tiếp nhận đăng ký của các công ty CNTT trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

   

  Với cả hai hoạt động trên, IT World HN hỗ trợ miễn phí hoàn toàn mặt bằng cho DN. Bên cạnh đó, BTC sẽ trao giải thưởng “Thế giới CNTT Hà Nội – Hanoi IT World 2006” nhằm biểu dương, tôn vinh các DN trong ngành CNTT có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển CNH-HĐH Thủ Đô, nâng cao vị thế của ngành CNTT Việt Nam. BTC bắt đầu tiếp nhận đăng ký giải thưởng nói trên từ ngày 1/11/2006, và dự kiến trao thưởng vào tuần cuối tháng 12/2006.

   

  Tại lễ khai mạc, ông Vũ Tấn Cương, giám đốc Trung Tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội cho biết, “The Best IT Products and Services – 2006” sẽ được tổ chức hàng năm, và là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ cộng đồng CNTT Hà Nội phát triển. Trung Tâm quyết tâm xây dựng Hanoi IT World thành đầu mối diễn ra các giao dịch mua bán các sản phẩm, trang thiết bị CNTT, dịch vụ phần mềm tiêu biểu, chất lượng cao của Hà Nội.

   

  Chi tiết về “The Best IT Products and Services – 2006” sẽ được cập nhật tại www.hittc.org.vn/hnitworld

   

  Thuỵ Anh

  ID: O0610_1