• Thứ Hai, 30/10/2006 07:05 (GMT+7)

  Sử dụng thẻ, Techcombank công bố gói dịch vụ ngân hàng toàn diện

  Gói dịch vụ ngân hàng toàn diện vừa được ngân hàng Kỹ Thương - Techcombank - công bố  ngày 27/10/2006 tại TP.HCM. FastAccess, FastAccess-i là hai loại thẻ thanh toán của Techcombank đóng vai trò công cụ mạnh của gói dịch vụ toàn diện này.

  Gói dịch vụ ngân hàng toàn diện gồm các dịch vụ chính như sau:

  “Fastadvance - ứng trước tài khoản cá nhân” là dịch vụ cho phép khách hàng chi vượt số tiền có trong tài khoản tiền gửi mở tại Techcombank (như ứng trước từ 4 - 5 tháng lương với tổng hạn mức lên tới 100 triệu đồng không cần tài sản đảm bảo, số tiền lãi được tính theo ngày, thu lãi vào cuối tháng). Dịch vụ này kết nối với thẻ thanh toán FastAccess của Techcombank và khách hàng có thể sử dụng FastAccess để thanh toán hoá đơn, chuyển khoản, rút tiền mặt từ hơn 700 máy ATM và hàng nghìn điểm bán lẻ chấp nhận thẻ (POS) trên hơn 30 tỉnh thành Việt Nam của Techcombank, Vietcombank và 16 ngân hàng trong liên minh thẻ thanh toán.

  Hình minh hoạ: cách dùng  thẻ thanh toán

  Dịch vụ “Gia đình trẻ” là sản phẩm tín dụng trọn gói giúp các vặp vợ chồng mới cưới có thể an cư sớm không cần thời gian dài tích luỹ với thời hạn cho vay lên đến 15 năm với tổng mức đến 80% nhu cầu vốn mua nhà, xe cộ, đồ dùng…

  Dịch vụ “Tài khoản tiết kiệm đa năng” là một hình thức gửi tiền có kỳ hạn nhưng cho phép rút từng phần tiền gốc linh hoạt mà phần gốc vẫn được hưởng lãi suất như ban đầu. Khách hàng có thể rút tiền gốc tại mọi điểm giao dịch của Techcombank hoặc 24/7 qua máy ATM bằng thẻ FastUni trên hệ thống ATM của Techcombank, Vietcombank và các ngân hàng trong liên minh thẻ.

  Dịch vụ “Tài khoản tiết kiệm trả lãi định kỳ” cho phép khách hàng lĩnh lãi định ký vào ngày do khách hàng chọn. FastAccess là một trong những lựa chọn tiên tiến để rút tiền từ tài khoản cá nhân; khách hàng được khuyến mãi thẻ khi sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ “Thẻ và trả lương qua tài khoản” gồm hai thẻ FastAccess và FastAccess-i trả lương qua tài khoản. FastAccess ghi nợ nội địa với chức năng thanh toán tại hàng nghìn đơn vị chấp nhận thẻ của Techcombank trên toàn quốc, thực hiện giao dịch tại trên 700 máy ATM của Techcombank và những ngân hàng trong liên minh thẻ.

  FastAccess cho phép thanh toán và rút tiền, chi vượt số tiền trong tài khoản thẻ, đăng ký tự động chuyển một số tiền nhất định trên tài khoản thẻ vào tài khoản tiết kiệm, truy vấn thông tin tài khoản… FastAccess-i là thẻ ghi nợ nội địa phát hành ngay, khách hàng nhận thẻ ngay khi đăng ký. Dịch vụ trả lương qua tài khoản cho phép các doanh nghiệp trả lương cho cán bộ, nhân viên có tài khoản tại Techcombank. Gói dịch vụ ngân hàng toàn diện của Techcombank còn có module “Nhà mới & ô tô xịn” giúp khách hàng mua nhà và ô tô trong lúc chưa đủ tiền chi cho việc đó.

  VD

  (theo Techcombank)

  ID: O0610_1