• Thứ Hai, 30/10/2006 15:47 (GMT+7)

  Aptech Advance – tặng tài khoản khi đăng ký học

  Bắt đầu từ tháng 11/2006, Aprotrain Aptech triển khai chương trình “Aptech Advance” với thông điệp “Bằng cấp Aptech – Visa cho hội nhập toàn cầu”.  Chương trình nhằm định hướng các học viên sẵn sàng gia nhập các doanh nghiệp CNTT hoặc theo con đường du học.

  Trong chương trình “Aptech Advance”, mỗi học viên khi tham gia khoá đào tạo "Lập trình viên quốc tế ACCP 2 năm" sẽ được tặng "Tài khoản hội nhập" trị giá 3.000.000 đồng và khoá huấn luyện "Kỹ năng hội nhập" bao gồm các kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, thuyết trình, lắng nghe.

  Bên cạnh sự hỗ trợ về tài chính, ý nghĩa lớn nhất mà chương trình mang lại là giúp học viên ngay từ khi nhập học chủ động định hướng tương lai sau khi tốt nghiệp Aptech: sẵn sàng gia nhập các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước hoặc tiếp tục du học mở rộng con đường học vấn tại các trường ĐH nước ngoài.

  Trong đợt này, các bạn nhập học khoá đào tạo "Kỹ thuật viên ITT" và "Chuyên gia Hệ Thống Thông Tin ACNA" cũng sẽ nhận được tài khoản trị giá 1.000.000 đồng.

  Ngay từ khi vào Việt Nam liên kết mở hệ thống các trung tâm đào tạo, tập đoàn Aptech đã xác định tiêu chí hoạt động là đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ CNTT của người Việt Nam cho hội nhập quốc tế và giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực cho ngành công nghiệp này.

  Các trung tâm Aptech tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn thống nhất của quốc tế ISO 9001:2000. Bằng cấp Aptech được các tổ chức và các trường ĐH quốc tế công nhận. Kết thúc chương trình hai năm tại Aptech, người học có thể học tiếp một đến hai năm tại các trường ĐH nước ngoài để lấy bằng cử nhân Khoa Học Ứng Dụng (Bachelor of Applied Science) hoặc cử nhân Công Nghệ Thông Tin (Bachelor of Information Technology).

  Sau ĐH Công nghệ Swinburne, ĐH Southern Cross (Australia), ĐH RMIT (Australia và Việt Nam), ĐH Oxford Brookes (Anh), Portsmouth (Anh) là trường Đại học mới đây nhất công nhận bằng cấp của Aptech và ký thoả thuận liên thông.

  Chi tiết về chương trình liên hệ: Tầng 4, toà nhà 285 Đội Cấn, Hà Nội. Tel: 04.7623.654 hoặc tại www.aptech-news.com/advance

  Q.H

  (theo Aprotrain Aptech)


   

  ID: O0610_1