• Thứ Ba, 31/10/2006 07:46 (GMT+7)

  Cửu Long Tranh Bá - Vang Danh Thiên Hạ

  Ngày 29/10/2006, công ty VinaGame, bộ phận game Cửu Long Tranh Bá (CLTB) đã thực hiện một hoạt động bổ ích với tên gọi “Cửu Long Tranh Bá – Vang Danh Thiên Hạ” dành cho các game thủ tại TP.HCM và Hà Nội. Đây là chương trình gặp gỡ, giao lưu và thi đấu giao hữu giữa các game thủ hai miền diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên (TP.HCM) và quán cà phê Hotlife (Hà Nội).

  Các game thủ của các server, trong đó có một nữ game thủ rất xinh đã lần lượt tranh tài. Kết quả, giải Đệ Nhất Anh Hùng - Vang Danh Thiên Hạ thuộc về bạn Cao Phi Long (TP.HCM) và bạn Nguyễn Thuần Phong (Hà Nội). Ba mươi hai game thủ tham gia đợt giao lưu kỳ này đều được trao tặng những phần quà giá trị do AMD tài trợ.

  Chương trình giao lưu này là dịp để các game thủ tại TP.HCM và Hà Nội được trao đổi, học hỏi các chiêu thức đẹp của game CLTB đồng thời thể hiện tinh thần thượng võ, đoàn kết và thân thân thiện của giới game thủ. Sau TP.HCM và Hà Nội, ngày 4 và 5/11, CLTB sẽ tổ chức một buổi giao lưu tương tự dành cho các game thủ tại thành phố Vũng Tàu thông qua “Ngày hội Internet” tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Vũng Tàu.

  Cũng bắt đầu từ ngày 29/10, chương trình “Hắc Bạch Phân Tranh - Quần Hùng Đại Chiến” đã được tổ chức lần lượt trên từng server (đầu tiên là server Ỷ Thiên). Hắc Bạch Phân Tranh là cuộc chiến giữa hắc đạo và bạch đạo, diễn ra tại Huyết Sa Bình, trong đó hắc đạo và bạch đạo của từng server sẽ tham gia thi đấu để giành chìa khóa vào Bá Vương Động.

  Anh Lâm Quang Thuấn – phụ trách tiếp thị game CLTB cho hay: “Hắc Bạch Phân Tranh - Quần Hùng Đại Chiến” sẽ là bước mở đầu cho hàng loạt các chức năng mới sắp được mở thêm trong game CLTB. VinaGame đang chuẩn bị cho mở thêm những cuộc chiến quy mô hơn, tương tự công thành chiến, để các game thủ có thêm nhiều cơ hội được thi tài.

  Tìm thêm thông tin ở www.cuulong.com.vn

  VD

  (theo VinaGame)

  ID: O0610_1