Từ ngày 1/11 tới 31/12/2006, khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ ADSL và điện thoại cố định Viettel Telephone trên toàn quốc sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt: “Truy cập thoả thuê, trò chuyện say mê” nhân dịp Viettel nâng cấp băng thông quốc tế lên gấp đôi so với hiện tại. " /> Từ ngày 1/11 tới 31/12/2006, khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ ADSL và điện thoại cố định Viettel Telephone trên toàn quốc sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt: “Truy cập thoả thuê, trò chuyện say mê” nhân dịp Viettel nâng cấp băng thông quốc tế lên gấp đôi so với hiện tại. "/> Từ ngày 1/11 tới 31/12/2006, khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ ADSL và điện thoại cố định Viettel Telephone trên toàn quốc sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt: “Truy cập thoả thuê, trò chuyện say mê” nhân dịp Viettel nâng cấp băng thông quốc tế lên gấp đôi so với hiện tại. " />
 • Thứ Ba, 31/10/2006 15:38 (GMT+7)

  Viettel khuyến mại lớn với dịch vụ ADSL và điện thoại cố định

  Từ ngày 1/11 tới 31/12/2006, khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ ADSL và điện thoại cố định Viettel Telephone trên toàn quốc sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt: “Truy cập thoả thuê, trò chuyện say mê” nhân dịp Viettel nâng cấp băng thông quốc tế lên gấp đôi so với hiện tại.

  Với phí lắp đặt ADSL ban đầu là 99.000đ các khách hàng mới sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt là 3 tháng sử dụng ADSL không giới hạn với chi phí 30.000 đồng/tháng (gồm cả thuê bao và phí sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng còn được lựa chọn tặng thêm modem ADSL2+ (trị giá 600.000đ).

   

  Khách hàng lắp đặt mới đồng thời ADSL và điện thoại cố định (ĐTCĐ), còn được tặng thêm: 100% phí lắp đặt ĐTCĐ, 1 máy điện thoại trị giá 200.000đ và miễn phí thuê trong 12 tháng đầu. Tổng trị giá quà tặng đối với mỗi khách hàng đăng ký mới đồng thời ADSL và ĐTCĐ lên tới 2,4 triệu đồng.

   

  Hiện tại, số người sử dụng ADSL tại Việt Nam vẫn chưa thực sự bùng nổ do tâm lý ngại phải đầu tư ban đầu khá cao cho modem và phí lắp đặt. Bên cạnh đó, không ít người sử dụng vẫn cho rằng cước sử dụng ADSL hàng tháng là rất đắt. Với chương trình khuyến mại ”Truy cập thoả thuê, trò chuyện say mê”, Viettel Telephone đang tham vọng sẽ tạo sự bùng nổ mới trên thị trường ADSL và ĐTCĐ như đã từng làm với thị trường điện thoại di động.

   

  Để có thể đưa ra chương trình dùng thử như trên, đại diện của Viettel cho biết băng thông quốc tế cho dịch vụ ADSL đã được nâng gấp đôi trong năm nay. Đến hết năm 2006, số trạm DSLAM của Viettel cũng được tăng lên gấp đôi với gần 3000 trạm trên toàn quốc. Nhờ vậy. khoảng cách dây thuê bao đến khách hàng được giảm xuống còn một nửa, giúp tăng chất lượng và hạn chế tỷ lệ dây đứt hỏng. Viettel cho biết, họ hoàn toàn yên tâm tiến hành một chương trình khuyến mại lớn để đón chào các khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ ADSL của mình.

   

  T.V

   

  (Theo Viettel Telephone)

  ID: O0610_1