• Thứ Sáu, 03/11/2006 13:07 (GMT+7)

  Viettel Mobile ưu đãi cho sinh viên

  Từ ngày 1/11/2006 đến 31/12/2006, Viettel Mobile triển khai chương trình bán hàng đặc biệt dành cho sinh viên. Chương trình nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội sử dụng các dịch vụ thông tin di động lâu dài với các loại di động hiện đại, trẻ trung và hợp túi tiền.

  Viettel Mobile triển khai chương trình kết hợp bán bộ máy điện thoại di động (ĐTDĐ) với tặng tài khoản sử dụng. Nhiều mẫu điện thoại khác nhau phù hợp với sinh viên sẽ được giới thiệu như: Nokia N1110, Samsung C130, X160, X200, Motorola C168, C261. Đây là những loại di động phổ biến, có kích thước gọn nhẹ, giá cả phù hợp với sinh viên (từ 720.000 đồng/máy trở lên) và có nhiều chức năng tiện ích. 

  Ngoài việc được mua với giá rẻ hơn giá thị trường, khi mua các mẫu điện thoại này, các khách hàng sinh viên còn được tặng ngay 200.000đ trong tài khoản và 180 ngày sử dụng (thời hạn sử dụng thông thường của gói cước Economy là 90 ngày).

  Đặc biệt, tất cả sinh viên tham gia chương trình bán hàng ưu đãi của Viettel Mobile sẽ có cơ hội tham dự bốc thăm trúng thưởng 1 “xe máy thông minh” do PEUGEOT sản xuất.  Điểm khác biệt của loại xe máy này là lần đầu tiên Viettel Mobile và nhà sản xuất xe đã tích hợp SIM Viettel Mobile với các thiết bị thông minh có khả năng giúp người sở hữu hoặc phụ huynh kiểm soát từ xa, phòng chống trộm cắp và xác định được vị trí của xe nhờ hệ thống định vị toàn cầu qua vệ tinh GPS.

  Các sinh viên có nhu cầu có thể liên hệ với đoàn thanh niên, hội sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, hoặc trực tiếp liên hệ các của hàng của Viettel Mobile trên toàn quốc để nhận ưu đãi. 

  ”Chương trình bán hàng đặc biệt vào những ngày cuối năm 2006 dành riêng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc này có 2 ý nghĩa” - ông Tống Viết Trung, giám đốc Viettel Mobile cho biết:

  Thứ nhất, Viettel Mobile muốn đem lại cho các bạn sinh viên Việt Nam – thế hệ trẻ trung và năng động - một phương tiện liên lạc hiện đại với chi phí ban đầu không đáng kể và một mức cước liên lạc phù hợp. cùng với việc sử dụng gói cước hợp lý.

  Thứ hai, với việc sử dụng dịch vụ của Viettel Mobile, các khách hàng  sinh viên sẽ cảm nhận được vị thế của họ trong xã hội.  Đồng thời, Viettel Mobile muốn người tiêu dùng thấy được sự quan tâm của chúng tôi đến lợi ích của khách hàng theo quan điểm kinh doanh của chúng tôi: lợi ích cho người tiêu dùng trước và lợi nhuận sẽ đến sau.

  Q.H

  (theo Viettel Mobile)

  ID: O0611_1