• Thứ Ba, 07/11/2006 07:16 (GMT+7)

  HCA và CICC hợp tác tổ chức đào tạo khoá quản lý dự án

  Trong 10 ngày từ 6/12/2006 đến 19/12/2006 (trừ thứ bảy và chủ nhật), tại hội trường lầu 7, 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM, hội Tin Học TP. HCM (HCA) và trung tâm Hợp Tác Quốc Tế về tin học hóa của Nhật Bản (The Center of the International Cooperation for Computerization - CICC) sẽ hợp tác tổ chức khóa học quản lý dự án CNTT.

  VITEC & JITEC
  Khoá học quản lý dự án CNTT nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên trong các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam và các tổ chức hoặc DN Việt Nam có quan hệ đối tác với DN Nhật Bản hay có kế hoạch cụ thể hướng đến thị trường Nhật Bản trong tương lai gần. Khoá học giới thiệu phương pháp luận phát triển hệ thống, cung cấp các kỹ thuật cần thiết cho việc quản lý dự án CNTT và giới thiệu xu hướng phát triển của ngành công nghiệp CNTT Nhật Bản. Giảng viên là chuyên gia của CICC. Khoá học sử dụng Anh ngữ. Số lượng học viên tối đa là 30 người. Chứng chỉ do HCA và CICC cấp. Chi phí tổ chức khóa học do CICC đài thọ.

  Điều kiện tham dự khoá học: có kinh nghiệm sử dụng máy tính hay máy trạm (workstation); có trình độ Anh ngữ đủ để tiếp thu chương trình học; có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT liên quan; có kinh nghiệm phát triển một phần hay toàn bộ hệ thống; có kinh nghiệm quản lý dự án hay sẽ được phân công vào công việc phụ trách dự án trong tương lai gần; ưu tiên cho các ứng viên có chứng nhận theo tiêu chuẩn căn bản kỹ sư CNTT Nhật Bản do các trung tâm sát hạch và huấn luyện kỹ sư CNTT của Việt Nam và Nhật Bản - VITEC và JITEC cấp; là nhân viên của doanh nghiệp hoặc tổ chức cử đi học tại thời điểm diễn ra khóa học; tốt nghiệp ĐH hay trình độ tương đương; không phải là sinh viên hay đang tại ngũ; có đủ sức khỏe để hoàn tất khóa học; trong độ tuổi từ 20 đến 40; tham dự trên 90% chương trình học.

  CICC trực tiếp xét chọn các ứng viên đủ điều kiện tham dự khóa học.

  ND

  (theo HCA)

  ID: O0611_1