Khác với hai lần trước, giải cầu lông Thế Giới Vi Tính năm nay mở rộng tham gia cho cả các vận động viên thuộc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông (CNTT-VT).

" /> Khác với hai lần trước, giải cầu lông Thế Giới Vi Tính năm nay mở rộng tham gia cho cả các vận động viên thuộc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông (CNTT-VT).

"/> Khác với hai lần trước, giải cầu lông Thế Giới Vi Tính năm nay mở rộng tham gia cho cả các vận động viên thuộc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông (CNTT-VT).

" />
 • Thứ Năm, 09/11/2006 07:07 (GMT+7)

  Giải cầu lông Thế Giới Vi Tính lần III trên đà mở rộng

  Khác với hai lần trước, giải cầu lông Thế Giới Vi Tính năm nay mở rộng tham gia cho cả các vận động viên thuộc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông (CNTT-VT).

  Giải cầu lông Thế Giới Vi Tính vừa diễn ra và kết thúc thành công trong ngày 5/11/2006. Khác với hai lần trước, giải năm nay mở rộng tham gia cho cả các vận động viên thuộc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông (CNTT-VT).

  Tổng biên tập Lê Trung Việt phát biểu khai mạc

  Nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết, giải chỉ tổ chức thi đấu 3 thể loại là đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ và có đến 35 đôi đăng ký thi đấu. Ông Lê Trung Việt, Tổng biên tập tạp chí Thế Giới Vi Tính, đánh giá cao sự tham gia tích cực của các vận động viên đến từ công ty MISA, Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Công Nghệ, công ty TRG, đài truyền hình HTV và công ty FPT và cho đây là dịp tốt để các đơn vị trong lĩnh vực CNTT-VT tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Sự thành công của giải đấu thực sự là một món quà ý nghĩa trong dịp kỷ niệm tạp chí Thế Giới Vi Tính tròn 14 năm phát triển (1992-2006).

   

  Công tác tổ chức chuyên nghiệp dù đây mới chỉ là lần thứ ba giải diễn ra và là lần đầu mở rộng cho nhiều đơn vị bạn cùng tham gia thi đấu. Trước thành công của giải, ban tổ chức giải quyết định sẽ tiếp tục mở rộng đối tượng tham gia cho giải đấu năm sau. Để đăng ký tham gia, tài trợ và tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với ban tổ chức giải cầu lông Thế Giới Vi Tính tại tòa soạn tạp chí Thế Giới Vi Tính từ hôm nay. Giải năm nay được tài trợ bởi công ty cổ phần MISA.

   

  Trong nhiều năm qua, tạp chí Thế Giới Vi Tính luôn quan tâm hỗ trợ, phát triển phong trào tập luyện thể thao cho cán bộ nhân viên. Hiện nay, tạp chí duy trì đồng thời câu lạc bộ bóng đá, cầu lông và bóng bàn.


  Chùm ảnh

   

  Giải nhất

   

  Giải nhì

   
  Giải ba
   
  Giải trang phục đẹp
   
  Đội cổ vũ MISA sôi động nhất
   
  Thắng rồi ...

  Ăn mừng thôi


  KẾT QUẢ

  Sau nhiều vòng thi đấu diễn ra khốc liệt vì hầu hết các đôi tham gia đều ngang tài ngang sức, 9 ngôi vị cao nhất đã được xác lập.

   

  Đôi nam

  Đôi nữ

  Đôi nam nữ

  Giải nhất

  Nguyễn Hải Thanh - Hùynh Trí Minh

  FPT

   

  Nguyễn Tú Anh – Văn Trọng Đoan Phương

  HTV

  Vũ Thị Vân Hải - Hùynh Trí Minh

  FPT

  Giải nhì

  Nguyễn Trường Phúc – Nguyễn Sỹ Hoàng Anh

  Thế Giới Vi Tính

  Vũ Thị Vân Hải - Nguyễn Thị Thanh Vân

  FPT

  Văn Trọng Đoan Phương – Bùi Lê Duy

  Thế Giới Vi Tính

  Giải ba

  Tưởng Phi Quân – Nguyễn Hạnh Minh

  Thế Giới Vi Tính

  Văn Thị Bích Ty – Lê Sanh Phương Thi

  Thế Giới Vi Tính

  Nguyễn Thị Thanh Vân – Nguyễn Hải Thanh

  FPT

   

  Duy Khánh

  ID: O0611_1