• Thứ Sáu, 10/11/2006 09:51 (GMT+7)

  Canon triển lãm chống hàng giả

  Ngày 11/11/2006 – văn phòng Canon Singapore tại Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm giới thiệu cách thức nhận biết hàng Canon thật chính hãng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng tại Công Viên Văn Hóa Tao Đàn, 55C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1.TP.HCM. Triễn lãm kéo dài 8 ngày, đến ngày 19/11/2006.

  Ông Mike Asao, trưởng đại diện Canon Singapore – văn phòng đại diện Canon Singapore tại Việt Nam cho biết: “Canon luôn chủ động bảo vệ khách hàng mua sản phẩm Canon. Ngày 13/72006, Canon đã ký kết biên bản thỏa thuận chính thức với cục Quản Lý Thị Trường, Bộ Thương Mại để tham gia vào phong trào truy quét hàng giả, giúp khách hàng không bị đánh lừa và thiệt hại về tài chính”.

  Gian hàng của Canon tại một triển lăm khác
  Ông Asao nói thêm: “Chúng tôi thường xuyên huấn luyện đại lý bán hàng và người tiêu dùng về tính chất nguy hiểm của hàng giả và các cách thức để nhận biết hàng giả dễ dàng hơn. Canon đã và đang hỗ trợ các chương trình truy quét hàng giả trong nước và quốc tế để loại bỏ hàng giả tận gốc.” Để phân biệt giữa hàng hàng nhái và hàng thật, Canon phát hành tem dán bảo đảm giúp xác định các sản phẩm Canon chính hãng một cách dễ dàng nhờ vào thẻ soi.

  Tem dán bảo đảm là một miếng dính sử dụng công nghệ quang học. Thẻ soi là một miếng thẻ nhỏ có 2 cửa sổ. Đặt thẻ soi lên trên bề mặt của tem dán, nếu tem dán hiển thị màu đen ở ô bên trái và màu thực ở ô bên phải, đây chính là sản phẩm Canon thật. Sử dụng sản phẩm Canon thật đem đến cho khách hàng chất lượng hình ảnh cao nhất, tránh khỏi hàng loạt trục trặc không đáng có và kéo dài tuổi thọ sản phẩm Canon đang sử dụng, theo Canon.

  VD

  (theo Canon)

  ID: O0611_1