• Thứ Hai, 13/11/2006 07:03 (GMT+7)

  Audition Offline tại TP.HCM

  Chiều 12/11/2006, tại hội trường NVH Sinh Viên số 643 Điện Biên Phủ, TP.HCM, buổi gặp mặt offline giữa các fan, clan của trò chơi Audition (Au) online do công ty VTC Game phát hành đã diễn ra sôi động .

  Vừa qua, VTC Game đã chính thức mở thêm cụm máy server khu vực TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các fan trò chơi trực tuyến Au và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu tối đa tình trạng mạng chậm chờn (lag), ngắt kết nối(dis) khi đang chơi.

  Để đánh dấu sự kiện này, VTC Game đã kết hợp tổ chức một buổi họp mặt offline dành cho các game thủ yêu thích trò chơi này vào lúc 2h chiều ngày 12/11 tại hội trường NVH Sinh Viên số 643 Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM. Buổi giao lưu, gặp mặt này được chuẩn bị khá công phu và đã thu hút gần như tất cả các game thủ, nhóm nhảy (clan) của trò Au đang sinh sống tại TpHCM.

  Đến tham gia chương trình các bạn trẻ đã được chiêm ngưỡng những bước nhảy điêu luyện của các nhóm nhảy HipHop chuyên nghiệp, với các bài nhạc nền nổi tiếng của Au, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, trẻ trung của chương trình như: "Điểm mặt anh tài": giao lưu và thi đấu giữa các clan lớn của thành phố, cuộc thi "Sắc màu cuộc sống": thi vẽ tranh Graffiti trên áo; bốc thăm may nắm; cuộc thi "Nhịp điệu cuộc sống": thực hiện lại các bước nhảy của vũ công chuyên nghiệp...

  Những bạn may mắn thắng trong các cuộc thi, tranh tài đều nhận được những phần thưởng gia trị từ VTC Game. Theo VTC Game thì mục đích của buổi họp offline này ngoài việc đem đến cho các bạn trẻ yêu thích nhảy múa theo phong cách HipHop một sân chơi lành mạnh trong những ngày nghỉ cuối tuần, VTC Game còn mong muốn các game thủ tại TP.HCM có cơ hội gặp mặt, giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tìm được bạn nhảy ưng ý trong game.

  T.B

  ID: O0611_1