• Thứ Ba, 14/11/2006 19:47 (GMT+7)

  Cơ hội việc làm với S-Fone tại TP.HCM

  Tại ĐH Kinh Tế TP.HCM, gần 1.300 bạn sinh viên đã có mặt trong hội thảo "Cơ hội việc làm với S-Fone" được tổ chức bởi trung tâm Điện Thoại Di Động CDMA S-Telecom vào ngày 11/11/2006.

  Các bạn sinh viên tham dự sự kiện này đã tìm hiểu về những cơ hội việc làm cùng S-Fone và định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, cũng như được các khách mời là chuyên gia tư vấn của công ty Navigos tư vấn các kỹ năng chuẩn bị hồ sơ và tham dự phỏng vấn. Đây là buổi hội thảo hướng nghiệp lần thứ hai trong năm nay được tổ chức bởi S-Telecom tiếp sau chương trình tại trường đại học Bách Khoa TP.HCM hồi cuối tháng 8 vừa qua.

  Trung tâm S-Telecom đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về văn hóa, môi trường làm việc và cơ hội được đào tạo, phát triển tại S-Telecom. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc này, S-Telecom đã giới thiệu về tình hình tuyển dụng và cơ hội thực tập trong quý IV/2006 và cả năm 2007, cung cấp mẫu đơn và nhận hồ sơ trực tiếp từ các ứng viên. Các bạn sinh viên rất quan tâm và đã đặt câu hỏi trực tiếp với nhà tuyển dụng S-Telecom xoay quanh các vấn đề về cơ hội việc làm, phát triển nghề nghiệp, các yêu cầu đối với ứng viên cũng như chế độ thực tập, đào tạo tại Trung tâm S-Telecom.

  Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2003 đến nay, S-Telecom, nhà khai thác mạng di động S-Fone, đã tuyển dụng và vận hành một bộ máy nhân sự gồm khoảng 1.100 nhân viên. Với sự phát triển và mở rộng của mạng di động S-Fone, S-Telecom đã có kế hoạch triển khai hệ thống nhân sự lên đến khoảng 1.300 nhân viên trên cả nước vào cuối năm 2006.

  N.B

  ID: O0611_1