Công ty cổ phần Bóng Đèn Điện Quang ngày 16/11/2006 đã công bố khởi động dự án phần mềm ERP (Hoạch định tổng thể nguồn lực doanh nghiệp) của hãng Oracle do trung tâm Dịch Vụ ERP – FPT triển khai. " /> Công ty cổ phần Bóng Đèn Điện Quang ngày 16/11/2006 đã công bố khởi động dự án phần mềm ERP (Hoạch định tổng thể nguồn lực doanh nghiệp) của hãng Oracle do trung tâm Dịch Vụ ERP – FPT triển khai. "/> Công ty cổ phần Bóng Đèn Điện Quang ngày 16/11/2006 đã công bố khởi động dự án phần mềm ERP (Hoạch định tổng thể nguồn lực doanh nghiệp) của hãng Oracle do trung tâm Dịch Vụ ERP – FPT triển khai. " />
 • Thứ Năm, 16/11/2006 13:33 (GMT+7)

  Điện Quang khởi động dự án ERP

  Công ty cổ phần Bóng Đèn Điện Quang ngày 16/11/2006 đã công bố khởi động dự án phần mềm ERP (Hoạch định tổng thể nguồn lực doanh nghiệp) của hãng Oracle do trung tâm Dịch Vụ ERP – FPT triển khai.

  Ứng dụng công nghệ quản lý chuẩn quốc tế là một phần trong việc thực hiện các định hướng chiến lược phát triển Điện Quang trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam từ 2005 – 2010. Hiện tại, Điện Quang là một doanh nghiệp

  Một sản phẩm của Điện Quang

  hàng đầu Việt Nam trong chuyên ngành chiếu sáng và thiết bị điện với quy mô sản xuất lớn, đồng bộ và khép kín với quy trình sản xuất gồm 4 nhà máy và hơn 3.000 CB-CNV trên toàn quốc.

   

  Trước đây công ty đã đầu tư và khai thác các giải pháp CNTT trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước quy mô sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, yêu cầu tính đồng bộ và chuyên nghiệp ngày càng cao, Điện Quang đã chuyển sang lựa chọn các giải pháp CNTT tiên tiến hơn, có khả năng tích hợp, xử lý thông tin tổng thể theo chuẩn quốc tế để nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý kinh doanh của công ty.

   

  Được biết, Điện Quang đang chuẩn bị niêm yết trên thị trường chứng khoán. Việc ứng dụng hệ thống ERP sẽ giúp công ty này nhanh chóng có được các dữ liệu, thông tin khoa học, trong đó báo cáo hoạt động kinh doanh chính xác, minh bạch, kịp thời vốn là yêu cầu thường xuyên của các cổ đông khi tham gia niêm yết chứng khoán.

   

  Tường Vy

  ID: O0611_1