• Thứ Sáu, 17/11/2006 13:46 (GMT+7)

  Web chơi game trực tuyến sắp có tại Việt Nam

  Cổng game (Game Portal) với nhiều game nhỏ (mini) sẽ được công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E ra mắt vào trung tuần tháng 11 này. Cổng game được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, sinh động và đặc biệt là không phải dành quá nhiều thời gian như dòng game online khác.
  Đối với thị trường game online Việt Nam hiện nay, MMORPG vẫn đang là thể loại game được nhiều người ưa thích nhất. Tuy nhiên, thể loại game này chỉ phục vụ được cho một số đối tượng người chơi nhất định, khó có thể phục vụ cho đông đảo khách hàng. Để có thể phục vụ yêu cầu đa dạng về nhu cầu giải trí và loại hình giải trí của khách hàng, công ty VDC-Net2E đã kết hợp cùng với công ty Wooriline - Hàn Quốc phát triển trang web cổng game trực tuyến đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
   
  Giống như nhiều cổng game trực tuyến khác trên thế giới, cổng game trực tuyến của VDC-Net2E với tên miền www.ongame.com.vn sẽ được thiết kế dựa trên các tiêu chí: đơn giản, vui nhộn, trẻ trung, cập nhật, tiện ích... Tại trang web, khách hàng có thể tìm được nhiều thể loại game ưa thích cho riêng mình. Để khách hàng thực sự cảm thấy thoải mái và thân thiện khi truy cập vào trang web game và chơi các trò chơi, công ty VDC-Net2E đã phát triển nhiều trò chơi rất quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam như: đánh bài “phỏm” (tá lả), tiến lên, cờ tướng, cờ vua, cờ caro…
   
  Đối với những game này người chơi sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tập chung vào nâng level và kỹ năng của nhân vật. Tuy nhiên, không vì thế mà các trò chơi này mất đi tính hấp dẫn, và sự đua tranh của nó. Người chơi vẫn có thể thi đấu đối kháng với nhau, vẫn thể hiện được sự kỹ năng chơi game của mình, vẫn hồi hộp, lo âu rồi vui sướng qua từng ván bàn, từng nước cờ.
   
  Trang Web về cổng game trực tuyến có giao diện đơn giản và bạn có thể tải game một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa tại đây bạn có thể tìm được nhiều loại game hàng đầu mang đậm tính giải trí vui vẻ, hấp dẫn, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng người chơi khác nhau.
   
  T.B

  (Theo VDC-Net2E)
  ID: O0611_1