• Thứ Sáu, 17/11/2006 13:46 (GMT+7)

  S-Fone tính phí ColoRing

  Sau hơn ba năm cung cấp dịch vụ ColorRing, từ ngày 20/11/2006, mạng S-Fone chính thức áp dụng phí thuê bao với mức cước là 200 đồng/ngày đối với thuê bao trả trước và 6.000 đồng/tháng với thuê bao trả sau. Nếu thời gian sử dụng dịch vụ không tròn tháng thì phí thuê bao trả sau sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số ngày thực sử dụng và tổng số ngày của tháng ấy.

  ColorRing là dịch vụ nhạc chuông chờ đầu tiên được mạng S-Fone cung cấp cho người sử dụng ĐTDĐ tại Việt Nam. Với danh mục nhạc chuông chờ ColorRing được cập nhật thường xuyên, các khách hàng S-Fone có thể dễ dàng tạo phong cách cho số điện thoại của mình bằng những giai điệu hoặc bài hát yêu thích.

  Từ ngày 20/11/2006, dịch vụ ColorRing sẽ được cung cấp đến các thuê bao S-Fone có tài khoản đang hoạt động và có đăng ký sử dụng dịch vụ. Đồng thời, mạng S-Fone sẽ tạm ngưng cung cấp dịch vụ ColorRing với các khách hàng không đăng ký hoặc hủy đăng ký sử dụng dịch vụ và sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ ColorRing trở lại khi khách hàng đăng ký sử dụng lại dịch vụ.

  Với các thuê bao tạm khóa một chiều hoặc hai chiều, mạng S-Fone cũng sẽ tạm ngưng cung cấp dịch vụ này. Việc đăng ký hoặc hủy đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng được bắt đầu từ ngày 7/11/2006. Từ hôm nay, 17/11/2006, khách hàng có thể thực hiện việc đăng ký hoặc hủy đăng ký sử dụng dịch vụ theo các cách sau: đến trực tiếp các điểm bán hàng của mạng S-Fone để đăng ký hoặc hủy đăng ký sử dụng dịch vụ; gọi đến tổng đài 095 của mạng S-Fone để đăng ký hoặc hủy đăng ký sử dụng dịch vụ.

  N.B

  (theo S-Fone)

  ID: O0611_1