• Thứ Hai, 20/11/2006 13:41 (GMT+7)

  Chiến lược mới của Juniper Networks

  Ngày 16/11/2006, tập đoàn Juniper Networks đã giới thiệu chiến lược mới cho văn phòng chi nhánh như một cách tiếp cận cơ bản khác bao gồm tăng tốc ứng dụng tiêu chuẩn, thoại qua IP, định tuyến và các công nghệ bảo mật với mạng hiện có của khách hàng và tích hợp thông minh công nghệ tốt nhất.

  Làm việc bên ngoài trụ sở ngày càng phổ biến

  “Ngày nay, hơn 80% nhân viên đang làm việc xa trụ sở chính. Các doanh nghiệp dựa vào các nhân viên từ xa này để điều chỉnh năng suất” - ông Mark Fabbi, phó chủ tịch và là nhà phân tích đặc biệt của hãng nghiên cứu Gantner cho biết. “Giải pháp văn phòng chi nhánh phải tập trung vào độ tin cậy, tính bảo mật và hiệu suất cần thiết để đảm bảo tăng năng suất cho những người dùng từ xa” – Fabbi nhấn mạnh.

  Chiến lược văn phòng chi nhánh của Juniper Networks bao gồm mười một giải pháp mới như: các thiết bị bảo mật "Cổng dịch vụ bảo mật" (SSG) vừa được giới thiệu với thiết bị định tuyến chi nhánh tích hợp cùng đầy đủ các tính năng quản lý đe doạ hợp nhất (UTM) và với các thiết bị định tuyến cho doanh nghiệp dòng J series J4350 và J6350 mới tận dụng công nghệ từ các thiết bị SSG 500 series tốt nhất; một loạt những dịch vụ mới tích hợp các tính năng truyền thông thông minh của Avaya...

  Họ sản phẩm bảo mật "Cổng dịch vụ bảo mật" đã được giới thiệu ra thị trường trong năm nay. Sử dụng hệ điều hành đáng tin cậy Screen OS 5.4, các thiết bị SSG kết hợp tường lửa/mạng riêng ảo (FW/VPN) và thiết bị định tuyến mạnh với một bộ hoàn chỉnh các tính năng bảo mật UTM, bao gồm phòng chống xâm nhập, phòng chống virus (gồm phần mềm Anti-Spyware, Anti-Adware, Anti-Phishing), phòng chống spam (anti-spam) và phần mềm lọc web (Web Filtering) bảo vệ lưu lượng khỏi sâu máy tính, phần mềm gián điệp, trojans và phần mềm nguy hại khác.

  Chiến lược đã nêu bao gồm những kế hoạch hợp nhất cổng thoại Avaya và những công nghệ tăng tốc ứng dụng mạng WAN (WXC) trong dòng sản phẩm định tuyến mới J-series. Dòng sản phẩm mới J4350 và J6350 hiện đã sẵn sàng cho điện thoại IP. Các module cổng thoại của Avaya và các module giao diện điện thoại sẽ được tung ra thị trường trong quý 1/2007. Một giải pháp VoIP của Avaya và Juniper được tích hợp sẽ mang đến tính năng thoại IP với hiệu suất cao, độ tin cậy và khả năng bảo mật, đồng thời tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả khi so sánh với những dịch vụ điện thoại truyền thống…

  ND

  (theo Juniper Networks VN)

  ID: O0611_1