• Thứ Hai, 20/11/2006 13:54 (GMT+7)

  Võ Lâm Truyền Kỳ và “Nhiệm vụ Phi Vân”

  Phi Vân Thần Mã là một sáng tạo mới của nhà cung cấp Vinagame nhằm đáp ứng cho game thủ một loại ngựa cao cấp hơn Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, nhưng không quá xa tầm tay như Bôn Tiêu. Vinagame đã tạo thêm một dấu ấn riêng trên thế giới võ lâm sau khi tự thiết kế một loại chiến mã không hề tồn tại trong bản VLTK của Trung Quốc. “Nhiệm vụ Phi Vân” diễn ra từ 25/11/2006 đến 08/01/07.
  Nhiệm vụ này đánh trúng vào nhu cầu của game thủ về một loại chiến mã phù hợp, tâm lý tranh đua công bằng khi tất cả mọi người đều bắt đầu từ cột mốc đầu tiên. Bạn hãy thử tham gia vào “Nhiệm vụ Phi Vân” để nếm trải cảm giác trở thành một trang hào kiệt, và đoạt lấy loại thần mã mà bấy lâu giang hồ vẫn xôn xao truyền tụng...

  Để tham gia vào “Nhiệm vụ Phi Vân”, người chơi phải tạo hẳn một tài khoản mới, bắt đầu luyện công từ ngưỡng cửa đầu tiên đánh heo đánh nhím. Lên được level 60, người chơi sẽ nhận được nhẫn, ngọc bội, dây chuyền xanh 4 options để trang bị cho nhân vật. Lên đến level 90, người chơi sẽ được nhận ngay một món vũ khí theo đúng môn phái của mình với 6 options.
   
  Phần thưởng được trao ngẫu nhiên cho người chơi nên có thể bạn sẽ nhận được những đồ vật khá “xịn”. Người chơi nếu đạt đủ cấp độ để nhận thưởng có thể gặp ngay NPC để nhận, hoặc có thể nhận một lần sau khi hoàn thành đủ các cấp độ. Nhưng phần thưởng được toàn bộ nhân sĩ Võ Lâm mong đợi lại chính là Phi Vân Thần Mã, chiến mã cấp 100 với những đặc tính khá ưu việt: tốc độ +100%, thể lực +1000, sinh lực +400, né tránh +200.
   
  Tương truyền đây là loại thần mã có một không hai đến từ Vân Nam xa xôi, vốn chỉ cúi đầu trước bậc anh hùng hảo hán, quyết không mang trên mình kẻ thất phu tầm thường. Cưỡi mây đạp gió, Phi Vân Thần Mã không thể được mua bằng tiền vàng mà biết tự tìm về cho mình chủ nhân xứng đáng.

  Đây chính là điểm lý thú nhất trong toàn bộ nhiệm vụ, khiến cho mọi nhân sĩ hăng hái luyện công để nhanh chóng đoạt phần thưởng. Hơn nữa, Phi Vân Thần Mã chỉ xuất hiện duy nhất trong thời gian diễn ra “Nhiệm vụ Phi Vân”, điều này khiến cho hoạt động càng thêm gay cấn, hấp dẫn.
   
  T.B

  (theo Vinagame)
  ID: O0611_1