• Thứ Ba, 21/11/2006 06:52 (GMT+7)

  Intel tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh

  Cuộc thi nhiếp ảnh mang tên Intel Core 2 Duo Processor Photo Competition dành cho tất cả những người ham thích máy tính, máy tính xách tay và nhiếp ảnh nghiệp dư tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương – một cơ hội giải trí với giải thưởng là những chiếc máy tính xách tay sử dụng công nghệ di động Intel Centrino Duo với bộ vi xử lý di động Intel Core 2 Duo mới nhất hiện nay.

  Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 20/11/2006 và hạn cuối nộp ảnh dự thi là 0 giờ Hồng Kông, ngày 11/12/2006 (tức 11h đêm ngày 10/12/2006 giờ Việt Nam). Danh sách người trúng giải sẽ được đăng tải tại website của cuộc thi này vào ngày 18/12/2006.

  Những người tham dự cuộc thi này sẽ gửi những bức hình gốc với chủ đề “Sánh Đôi”. Các bức hình sẽ thể hiện phương thức một bộ đôi – có thể là con người cũng có thể là loài vật hay có thể là các hiện tượng, vật thể nào đó – bổ trợ, khuyến khích hay động viên nhau trong công việc hay trong lúc giải trí, trong nhà hoặc ngoài trời.

  Các bức hình, thể hiện một cách sáng tạo phương thức mà một đôi trong công việc hoặc giải trí có thể giúp nhau tận hưởng tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn hoặc thu được những thành công lớn hơn, sẽ có có cơ hội giành được những giải thưởng có giá trị trong cuộc thi này. Các bức hình có thể được chụp một cách sắp đặt hoặc tự nhiên, có thể nghiêm trang hoặc hài ước, và sẽ được đánh giá theo mức độ hấp dẫn sáng tạo tổng thể.

  Những thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại website của cuộc thi www.intelapacphotocompetition.com.

  N.B

  (theo Intel)

  ID: O0611_1