• Thứ Ba, 21/11/2006 07:41 (GMT+7)

  Thủ Tướng Úc dự lễ tốt nghiệp của RMIT Việt Nam

  Thủ Tướng Úc - ngài John Howard - hôm 20/11/2006 đã tham dự lễ tốt nghiệp của sinh viên ĐH quốc tế RMIT Việt Nam tổ chức tại Nhà Hát Thành Phố HCM và trao giải thưởng xuất sắc năm 2006 cho sinh viên và giảng viên của trường.

  Thủ Tướng Úc John Howard trao giải thưởng "Sinh viên xuất sắc" cho SV Nguyễn Hữu Trí. 

  Ngài Thủ Tướng đã trao tặng giải thưởng “Giảng viên ưu tú năm 2006” cho cô Amy Hickman và giải thưởng “Sinh viên xuất sắc” cho sinh viên Nguyễn Hữu Trí.

  Cô Amy Hickman, quốc tịch Mỹ, là một giảng viên mẫu mực đã có nhiều đóng góp đáng kể cho thành công của sinh viên. Nguyễn Hữu Trí, tốt nghiệp chương trình cử nhân thương mại, là sinh viên xuất sắc rất năng nổ trong các hoạt động xã hội và đóng góp không nhỏ vào đời sống của cộng đồng sinh viên RMIT Việt Nam.

  Trong thư ngỏ gửi đến sinh viên tốt nghiệp, Thủ Tướng Úc John Howard phát biểu: “Là ĐH 100% vốn nước ngoài duy nhất tại Việt Nam, ĐH quốc tế RMIT Việt Nam đã đóng góp đáng kể trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam - Úc”.

  Tại buổi lễ tốt nghiệp, chủ tịch hội đồng ĐH RMIT, GS Dennis Gibson, đã trao bằng tốt nghiệp cho 242 sinh viên tốt nghiệp bậc đại học và sau ĐH, đây là số lượng sinh viên tốt nghiệp  lớn nhất của RMIT Việt Nam từ trước đến nay.

  Chất lượng của sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam được thừa nhận và đánh giá cao bởi thị trường lao động Việt Nam. Điều này được chứng tỏ bởi mức lương trung bình của sinh viên vừa tốt nghiệp là hơn 350 USD/tháng và một số sinh viên đạt được mức lương từ 700 – 1000 USD/tháng chỉ sau một vài tháng.

  Như Dũng

  ID: O0611_1