• Thứ Tư, 22/11/2006 15:11 (GMT+7)

  Intel tổ chức hội nghị đại lý lần thứ 2 trong năm

  Tại hội nghị đại lý của Intel lần thứ 2 được tổ chức tại TP.HCM ngày 21/11/2006, Intel đã công bố những chiến lược thị trường quan trọng đồng thời trao giải cho 12 đại lý xuất sắc của Intel.

  Từ trái sang: ông Thân Trọng Phúc - tổng giám đốc Intel Việt Nam, ông John A. Antoine -  phó chủ tịch phụ trách nhóm bán hàng và marketing, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và ông Philip Cronin - giám đốc Intel Đông Nam Á.
  Hội nghị đại lý của Intel là sự kiện quan trọng nhất được tổ chức 1 năm 2 lần dành cho các  đại lý thành viên nhằm giúp các đại lý có một cái nhìn chuyên sâu toàn diện về các chiến lược và tầm nhìn của Intel dành cho đại lý, mang lại cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đại diện cấp cao của Intel và đồng thời cung cấp những thông tin hàng đầu về công nghệ cho tất cả các thành viên của chương trình đối tác. Năm nay có sự hiện diện của ông John A.Antoine, phó chủ tịch phụ trách nhóm bán hàng và marketing, khu vực Châu Á -Thái Bình Dương.  

  Intel đã trao giải thưởng xuất sắc cho 12 công ty CNTT tại Việt Nam là những thành viên của chương trình Đối Tác Đại Lý của Intel (Intel Channel Partner Program). Các công ty nhận giải thưởng được lựa chọn thường niên dựa trên sự xuất sắc về kết quả kinh doanh, khả năng phát triển thị trường, doanh số bán hàng…

  Những giải thưởng xuất sắc của Intel dành cho đại lý năm 2006 này gồm:

  1. Công ty có chương trình phổ thông hóa bộ vi xử lý Core 2 Duo sáng tạo nhất: công ty Phương Tùng, trung tâm CNTT Cần Thơ, công ty Hoàn Long và công ty TLC, lần lượt cho các khu vực miền Trung, Đồng Bằng Sông Cửu Long, miền Nam và miền Bắc
  2. Công ty có doanh số bán bảng mạch chủ Intel Desktop Board tốt nhất: công ty Hanel
  3. Công ty có doanh số bán bộ vi xử lý Intel tốt nhất: FPT Distributor
  4. Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất về kinh doanh máy chủ: công ty T&H
  5. Công ty năng động nhất trong chương trình ”Chứng nhận bởi Intel” dành cho máy tính xách tay: công ty CMS
  6. Công ty thúc đẩy mạnh nhất chương trình Intel Inside Track 2: công ty CMS và công ty Thương Mại & Dịch Vụ Khai Trí.
  7. Công ty sáng tạo nhất về phát triển thị trường: công ty Tin Học Nguyễn Hoàng
  8. Công ty năng động nhất trong chương trình Đối Tác Đại Lý của Intel: công ty Phúc Anh và tập đoàn Công Nghệ ROBO

  Bình Quân

  ID: O0611_1