• Thứ Sáu, 01/12/2006 16:18 (GMT+7)

  Khai trương Cybergame NetViet

  Sáng 1/12/2006, công ty cổ phần giải trí NetViet khai trương trung tâm giải trí trực tuyến Cybergame NetViet tại 59 phố Hoàng Cầu, Hà Nội. Với hơn 200 máy tính cấu hình cao bố trí trong kiến trúc hiện đại, có sàn giao dịch đấu giá vật phẩm cùng nhiều dịch vụ chuyên biệt cho game online, đây là một điểm giải trí trực tuyến hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam.

  Cybergame NetViet có diện tích hơn 600 m2 chia thành nhiều khu vực sử dụng máy, nơi thi đấu, quầy bar… theo kiến trúc thống nhất, tạo thành không gian giải trí đậm chất game. Hơn 200 PC cấu hình cực mạnh sẽ đáp dứng yêu cầu toàn bộ các trò chơi phổ biến hiện nay.

   

  Tất cả các bộ phận trong thùng máy tính được thiết kế và lắp đặt chung với bàn chơi game (đã đăng ký bản quyền NetViet) và có hệ thống làm mát riêng. Khách chơi sẽ thấy thoải mái vì không bị thùng máy toả nhiệt và chiếm không gian. Đặc biệt, tại đây sàn giao dịch vật phẩm game online (Market4Gamer) lần đầu tiên đi vào hoạt động chính thức.

   

  Ông Nguyễn Duy Cường, giám đốc công ty NetViet cho biết, Cybergame NetViet không giống bất cứ quán game nào, là một không gian đặc thù cho game, một cách để hưởng thụ những thành quả của công nghiệp nội dung. Cybergame NetViet là mô hình chuẩn cho thương hiệu NetViet trong kế hoạch thiết lập chuỗi trung tâm game, kênh phân phối và quảng bá trò chơi trực tuyến.

   

  Cấu hình máy tính tại Cybergame NetViet: Pentium IV lõi kép 2 x 2,266 GHz, 1GB RAM, VGA card ASUS 256 MB, màn hình LCD 19” ViewSonic.
  Trong ngày khai trương, sau những chương trình ca nhạc, thi đấu biểu diễn là màn trình diễn Audition của hơn 40 clan trong khuôn khổ giải “Audition League – Những clan mạnh nhất năm 2006". Sự kiện mở màn là vòng loại “Giải vô địch thể thao điện tử Việt Nam” (VietNam E-Sports Championship – VESC) trong ngày 2 và 3/12/2006 do tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN tổ chức. NetViet cũng hợp tác với các nhà phát hành game online tại Việt Nam tổ chức các hoạt động cộng đồng dành riêng cho trung tâm.

   

  Ngoài việc tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, Cybergame NetViet sẽ liên tục tổ chức các sự kiện thi đấu, giao lưu trong 2 mảng game online và game thi đấu nhằm tăng cường mối quan hệ khăng khít với cộng đồng game thủ.

   

  Nguyễn Hưng

  ID: O0612_1