• Thứ Hai, 04/12/2006 08:16 (GMT+7)

  Tam Quốc Đại Chiến

  Tam Quốc Đại Chiến là tên trò chơi về những trận chiến giữa các quốc gia: Ngô, Ngụy, Thục. Hiện đã có 24 thành trì chia đều cho 3 quốc gia và mỗi tuần sẽ mở thêm 3 thành mới. Người chơi chỉ cần có mặt vào thời gian diễn ra Tam Quốc Đại Chiến tại phân lưu "Chiến Quốc" trên mỗi server để tham gia.

  Thời gian diễn ra Tam Quốc Đại Chiến trên 2 server: server Thanh Long diễn ra từ 19h:00 đến 21h:00 vào thứ Tư và thứ Bảy. Server Hỏa Phụng từ 19h:00 đến 21h:00 vào thứ Năm và Chủ Nhật.

  Trong thời gian "chiến quốc", người chơi có thể "tiêu diệt" những người không cùng thế lực. Người chơi phải là chủ một quân đoàn từ cấp 6 trở lên mới có thể chiếm và làm chủ thành. Bên công thành phải vượt qua được sự phòng thủ chặt chẽ của bên thủ, cộng với các NPC và các tướng giữ thành. Sau khi đánh vỡ được tượng kỵ mã ở giữa thành mới chiếm được thành.

  Trong chiến quốc, khi tiêu diệt đối thủ, người chơi sẽ được thưởng điểm công huân, dùng để thăng chức quan. Chức quan càng cao thì người chơi sẽ hưởng càng nhiều bổng lộc từ thành của mình.

  Nhằm hỗ trợ cho các game thủ dễ dàng tiếp cận và gia nhập Tam Quốc Đại Chiến để khám phá những nét hấp dẫn về cách chơi (game play) của game Tam Quốc Chí cũng như tạo điều kiện giao lưu giữa các game thủ phát huy tính cộng đồng trong game, AsiaSoft đã tổ chức các trận Tam Quốc Đại Chiến tại các phòng máy ở TP.HCM (mỗi phòng máy đại diện cho 1 nước).

  Thời gian qua, trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các game thủ. Tiếp tục phát huy thành công này, Asiasoft tổ chức Tam Quốc Đại Chiến tại Hà Nội. Thông tin chi tiết có tại: http://www.tqc.net.vn/default.asp

  T.B

  (Theo Asiasoft)

  ID: O0612_1