Tại hội nghị khách hàng của công ty Điện Toán Truyền Số Liệu (VDC) diễn ra ngày 29/11/2006, nhà cung cấp dịch vụ kết nối Internet này đã công bố chương trình "MegaVNN – xã hội hóa Internet"." /> Tại hội nghị khách hàng của công ty Điện Toán Truyền Số Liệu (VDC) diễn ra ngày 29/11/2006, nhà cung cấp dịch vụ kết nối Internet này đã công bố chương trình "MegaVNN – xã hội hóa Internet"."/> Tại hội nghị khách hàng của công ty Điện Toán Truyền Số Liệu (VDC) diễn ra ngày 29/11/2006, nhà cung cấp dịch vụ kết nối Internet này đã công bố chương trình "MegaVNN – xã hội hóa Internet"." />
 • Thứ Hai, 04/12/2006 13:31 (GMT+7)

  Mega VNN góp phần xã hội hóa Internet

  Tại hội nghị khách hàng của công ty Điện Toán Truyền Số Liệu (VDC) diễn ra ngày 29/11/2006, nhà cung cấp dịch vụ kết nối Internet này đã công bố chương trình "MegaVNN – xã hội hóa Internet".

  Dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao MegaVNN được chính thức cung cấp từ tháng 6/2003, do VDC phối hợp với 64 bưu điện tỉnh thành triển khai. MegaVNN là dịch vụ dựa trên nền công nghệ ADSL – Internet tốc độ cao bất đối xứng - một công nghệ có nhiều ưu điểm, truyền tải được nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời lại tận dụng được mạng điện thoại có sẵn và rộng khắp.

   

  Ngay trong tháng 12/2006, tại một số tỉnh thành phía Bắc, VDC bắt đầu chiến dịch "MegaVNN – xã hội hoá Internet" với mong muốn mang quà tặng MegaVNN cả bằng vật chất lẫn tinh thần tới tất cả các khách hàng. Theo chương trình, khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, khi đăng ký sử dụng MegaVNN, tuỳ điều kiện khuyến mại tại mỗi địa phương sẽ được miễn cước hoà mạng, miễn cước thuê bao, tặng modem và tư vấn dịch vụ miễn phí.

  Được biết, hiện tại, tổng số thuê bao MegaVNN trên toàn quốc là hơn 200.000 với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Dự kiến, cuối năm nay, tổng dung lượng đường trục quốc tế sẽ được nâng lên xấp xỉ 6 Gbps, số lượng cổng MegaVNN sẽ được nâng thêm hàng trăm nghìn cổng trên toàn quốc. Như vậy, không chỉ là lướt net, gửi/nhận thư điện tử..., các khách hàng MegaVNN còn có thể nghĩ tới việc xem phim, nghe nhạc trực tuyến, học tập trực tuyến... với giá cước rẻ. VNPT/VDC dự kiến trong năm 2007, số khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ MegaVNN sẽ tăng mạnh, có thể gấp đôi so với hiện nay.

  Hiện nay, gói sản phẩm MegaPro của MegaVNN có thể cung cấp băng thông tới 4096 Kbps cho đường xuống và 640 kbps cho đường lên. Trong tương lai, MegaVNN có thể cung cấp lên đến 8 Mbps cho đường xuống và 2 Mbps cho đường lên. Chi phí dịch vụ từ 28.000đồng/tháng tới hơn 1,3 triệu đồng.

   

  Tham khảo chi tiết tại website: http://support.vnn.vn.

   

  Tường Vy

   

  (Theo VDC khu vực 1)

  ID: O0612_1