Ngày 2/12/2006, MSI đã tổ chức buổi giao lưu, thảo luận về công nghệ, kỹ thuật mới cùng sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

" /> Ngày 2/12/2006, MSI đã tổ chức buổi giao lưu, thảo luận về công nghệ, kỹ thuật mới cùng sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

"/> Ngày 2/12/2006, MSI đã tổ chức buổi giao lưu, thảo luận về công nghệ, kỹ thuật mới cùng sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

" />
 • Thứ Ba, 05/12/2006 07:25 (GMT+7)

  MSI hướng đến sinh viên

  Ngày 2/12/2006, MSI đã tổ chức buổi giao lưu, thảo luận về công nghệ, kỹ thuật mới cùng sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

  Thi lắp ráp máy tính

  Sự kiện này nằm trong hoạt động MSI University Tour do MSI Đài Loan tổ chức, trước mắt sẽ cho một số trường ĐH tại TP.HCM, và theo dự kiến sang đầu năm 2007 sẽ tổ chức cho các trường ĐH tại Hà Nội.

   

  Trong ngày đầu tiên của hoạt động này tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, có hơn 100 bạn sinh viên tham dự buổi thảo luận, nói chuyện và đặt câu hỏi cho MSI và đại lý phân phối sản phẩm của MSI tại Việt Nam là Silicom. Buổi thảo luận này xoay quanh các vấn đề về phần cứng máy tính, công nghệ mới của MSI và những định hướng sắp đến trong tương lai của hãng đối với thị trường Việt Nam.

   

  Sau buổi giao lưu, các bạn sinh viên có dịp tham quan MSI House – là khu trưng bày sản phẩm của MSI ngay trong khuôn viên trường – gồm có các sản phẩm chủ lực của MSI là các model card đồ họa và bo mạch chủ mới nhất của hãng.

   

  Bên cạnh 2 hoạt động trên, MSI còn tổ chức cuộc thi lắp ráp máy tính, thi trắc nghiệm nhanh kiến thức máy tính và thi đấu game FIFA 2007. Các bạn sinh viên tham gia rất nhiệt tình 3 hoạt động này, tạo bầu không khí giao lưu, học tập vui vẻ. Trong ngày 8, 15 và 22, 23 tháng 12/2006, MSI sẽ đến các trường ĐH Quốc Tế và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật tại TP.HCM.

   

  Đồng Anh

  ID: O0612_1