• Thứ Ba, 05/12/2006 14:00 (GMT+7)

  Đào tạo lập trình viên & quản trị viên Oracle

  Lập trình viên & quản trị viên Oracle là chương trình đào tạo mới nhất của trung tâm Tin Học (TTTH) – ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, sẽ được khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 18/12/2006. Khóa học có tổng thời lượng từ 450 – 504 tiết, học viên học trong 12 – 14 tháng.

  Mô hình cơ sở dữ liệu Oracle
  Chương trình được xây dựng uyển chuyển và đào tạo theo phương pháp mới nhất của Oracle theo các hướng sau: phát triển ứng dụng trên môi trường Oracle Forms, Oracle Reports, Java hoặc quản trị cơ sở dữ liệu (CSDL) Oracle. Học viên có thể chọn học 1 trong 6 nhánh chương trình tùy theo nhu cầu công việc hoặc sở thích cá nhân. Để học được chương trình này, người học cần có kiến thức cơ bản về lập trình, CSDL và phải đọc được tài liệu tiếng Anh.

  Khóa học sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng phát triển các ứng dụng trên môi trường Oracle và Java, quản trị các hệ thống CSDL lớn trên Oracle tại các công ty, ngân hàng, cơ quan; hoặc làm việc tại các công ty phát triển phần mềm trong và ngoài nước. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ “Lập trình viên/Quản trị viên Oracle” do TTTH cấp.

  Đồng thời, học viên có thể đăng ký thi lấy các chứng chỉ quốc tế của Oracle như: Oracle  Database 9i Administrator Certified Associate, Oracle Database 9i Administrator Certified Professional, Oracle  Database 10g Administrator Certified Associate, Oracle Database 10g Administrator Certified Professional, Oracle PL/SQL Developer Certified Associate, Oracle Form Certified Professional, Special Accreditation: Managing Oracle9i on Linux.

  Chương trình thích hợp cho cá nhân muốn trở thành chuyên viên quản trị CSDL hoặc có nhu cầu gia nhập đội ngũ lập trình trên môi trường Oracle. Khóa học rất thích hợp với sinh viên ngành CNTT của các trường ĐH/CĐ và chuyên viên IT cần nâng cao kiến thức, bằng cấp để thăng tiến. Học tại TTTH, học viên còn được tham gia các khóa học tiếng Anh/ tiếng Nhật miễn phí. Đối tượng học viên là sinh viên sẽ có nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn.

  Liên hệ: Phòng tư vấn & ghi danh chương trình quốc tế; 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM; ĐT: 835 1056 (ext. 222) – 8304 971; www.tatavietnam.com, www.vuevietnam.com

  Việt Dũng

  (theo TTTH ĐHKHTN)

  ID: O0612_1