một tháng, dao động trong khoảng 10-15 triệu đồng. Cạnh đó, lác đác xuất hiện vài chiếc Wii ở mức giá khá hấp dẫn: 7,5 triệu đồng.

" /> một tháng, dao động trong khoảng 10-15 triệu đồng. Cạnh đó, lác đác xuất hiện vài chiếc Wii ở mức giá khá hấp dẫn: 7,5 triệu đồng.

"/> một tháng, dao động trong khoảng 10-15 triệu đồng. Cạnh đó, lác đác xuất hiện vài chiếc Wii ở mức giá khá hấp dẫn: 7,5 triệu đồng.

" />
 • Thứ Hai, 11/12/2006 08:04 (GMT+7)

  TP.HCM: Wii xuất hiện với giá khá hấp dẫn

  Tính đến thời điểm ngày 9/12/2006, tại một số cửa hàng chuyên doanh máy chơi game console ở khu vực chợ điện máy Huỳnh Thúc Kháng, giá của PS3 đã giảm đáng kể so với cách đây gần một tháng, dao động trong khoảng 10-15 triệu đồng. Cạnh đó, lác đác xuất hiện vài chiếc Wii ở mức giá khá hấp dẫn: 7,5 triệu đồng.

  Tại cửa hàng Hiệp Lực (92 Hồ Tùng Mậu, Quận 1), PS3 loại 20GB được bán với giá khoảng 12 triệu đồng và loại 60GB là khoảng 15 triệu đồng (kèm đĩa game Genji: Days of Blade). Trao đổi với phóng viên tạp chí Thế Giới Vi Tính, chị Hà - chủ cửa hàng Hiệp Lực cho biết: "Tất cả máy PS3 mà Hiệp Lực đang bán cho khách là hàng được sản xuất tại Nhật Bản và trên thị trường bắt đầu có hàng được sản xuất tại Trung Quốc dù cả hai đều là hàng xịn". Theo anh Châu, PS3 thể hiện khả năng đồ họa rất tuyệt vời, đặc biệt khi kết hợp với tivi LCD hỗ trợ HDMI, và giá PS3 hiện khá hợp lý vì "điều này thể hiện qua việc cửa hàng chúng tôi đã bán ra trên 15 chiếc chỉ trong 3 tuần vừa qua".

  Chiếc Wii hiện đang được bày bán tại cửa hàng Hiệp Lực

  Hiệp Lực hiện là một trong số ít ỏi cửa hàng bán máy chơi game tại TP.HCM có sẵn máy Wii cho khách hàng "tận mục sở thị". Giá bán Wii (7.500.000 đồng, không kèm đĩa game) ở Hiệp Lực bằng với giá do một nhân viên tại cửa hàng Halo cung cấp cho chúng tôi cũng trong buổi sáng cùng ngày.

  Tuy nhiên, khi đề nghị được chụp ảnh làm tư liệu, nhân viên này cho biết chiếc Wii đầu tiên đã bị chính chủ nhân của chiếc PS3 đầu tiên mà cửa hàng này bán ra "rinh thẳng về nhà khi nó vừa đặt chân về đến cửa hàng" cho dù đó là máy hệ Nhật (Wii khác PS3 ở chỗ phân biệt mã vùng - NV).

  Tại các cửa hàng, giá đĩa game cho Wii và PS3 đều là 1,1 triệu đồng/game.

  Hồng Vy

  ID: O0612_1