• Thứ Hai, 11/12/2006 14:10 (GMT+7)

  Công bố thương mại game Con Đường Tơ Lụa

  Tại TP.HCM, ngày 13/12/2006, công ty VDC-Net2E - nhà phân phối độc quyền game “Con Đường Tơ Lụa" (Silkroad) tại Việt Nam sẽ tổ chức lễ trao giải và công bố thương mại game "Con Đường Tơ Lụa", đánh dấu sự có mặt chính thức của game “Con Đường Tơ Lụa” trên thị trường Việt Nam.

  Đây là một trong những sự kiện được các game thủ trông đợi nhất trong năm và cũng là một trong những sự kiện văn hóa lớn đầu tiên mở đầu cho con đường phát triển của  thể loại game mang tính văn hóa như “Con Đường Tơ Lụa” online. Cùng với phần giới thiệu về game, trong sự kiện, những người tham gia còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

  Sự xuất hiện của nhóm Mặt Trời Đỏ và sự xuất hiện lần đầu bộ sưu tập thời trang theo phong cách “Con Đường Tơ Lụa” sẽ là những điểm nhấn đặt biệt. Nhưng có lẽ phần thi đấu game trực tuyến sẽ thu hút sự chú ý của nhiều game thủ. Đặt biệt hơn, người tham gia còn có thể cùng ghi lại kỷ niệm trong sự kiện lớn bằng những hình chụp với 3 nhân vật chính trong game.

  "Con Đường Tơ Lụa" là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh Trung Hoa, các nước Hồi Giáo và châu Âu trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Trong game "Con Đường Tơ Lụa", người chơi sẽ được đóng vai thương nhân (Trader), bảo tiêu (Hunter) và đạo tặc (Thief).

  Đây là game có hình ảnh đẹp, hệ thống giao diện bắt mắt, chuyển động linh hoạt và tự nhiên, những trận chiến hiện thực và mạnh mẽ, thêm vào đó người chơi còn được thưởng lãm một sự giao thoa văn hoá Đông Tây vô cùng đặc sắc.

  Game “Con Đường Tơ Lụa” hoàn toàn chơi miễn phí. Người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải trả tiền cho thời gian chơi như nhiều game khác mà chỉ mất phí khi nào muốn nâng cấp nhân vật của mình. Điều này tạo nên sự chủ động và linh hoạt cho người chơi, lại mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên, học sinh được tiếp cận game online đang gây nhiều sự chú ý của cả thế giới .

  ND

  (theo VDC-Net2E)

  ID: O0612_1